HỌC SINH VIỆT THÀNH CÔNG TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC ST. CROIX LUTHERAN

Du học sinh Việt Nam thành công từ khối kỹ thuật, công nghệ, khoa học, y tế tuy chiếm tỷ lệ không nhiều nhưng đều để lại rất nhiều ấn tượng. Không phải tất cả đều có một xuất phát điểm hoàn hảo như điểm số đẹp, tiếng Anh thành thạo, hầu hết cựu du học sinh đều khẳng định thành công bước đầu đến từ định hướng đúng, được tiếp cận kiến thức, kỹ năng sống từ bậc trung học Mỹ sớm cùng với nỗ lực hết mình của bản thân. Những du học sinh của WorldLink thành công đều bắt đầu du học Mỹ từ lớp 9 hoặc lớp 10 và trưởng thành trong cùng một môi trường nội trú trung học St. Croix Lutheran tại thành phố St. Paul, bang Minnesota, Mỹ.

Nhắc đến Mỹ, mọi người đều biết đến một cường quốc về kinh tế, tiến bộ vượt bậc về khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Vì vậy, phần lớn du học sinh đến Mỹ đều chọn những ngành thế mạnh này để có công việc chuyên môn với thu nhập cao và có cơ hội thực tập sau tốt nghiệp hay đến gần hơn với chính sách nhập cư tay nghề thuộc vào khối STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và Toán).

LÊ ĐỖ VY THẢO – học bổng toàn phần Bác sỹ Y khoa tại Đại học Vanderbilt.

Sau khi tốt nghiệp trung học từ trường St. Croix Lutheran, Thảo được cấp học bổng trị giá 87% học phí và sinh hoạt phí chương trình cử nhân Dự bị Y Khoa của đại học Hampshire danh tiếng ở Amherst, Massachusetts. Hè năm 2016, một lần nữa, vượt qua hàng chục ngàn thí sinh, Thảo vinh dự là 1 trong 14 sinh viên xuất sắc đạt học bổng 100% của Đại học Vanderbilt cho chương trình Bác sỹ Y khoa.  

Lê Đỗ Vy Thảo đang học tập xuất sắc với học bổng 100% chương trình bác sỹ Y Khoa tại trường Đại học Vanderbilt danh tiếngtại trường Đại học Vanderbilt danh tiếng

Thảo cho biết: “Em rất thích môi trường thân thiện của trường St. Croix, dù trường lớn nhưng thầy cô và các bạn đều biết và gọi tên em. Em chọn trường đại học cũng có đặc điểm gần gũi như vậy. Em mong sẽ tạo ra môi trường ấm áp như thế này trong công việc cần tiếp xúc với bệnh nhân hàng ngày.”

NGUYỄN HOÀNG HÀ MY – Tốt nghiệp đại học Boston với 3 chuyên ngành tài chính, quản lý công nghệ và vận hành, kỹ sư trong 3 năm

Năng động, hoạt bát và nhiều hoài bão, Hà My luôn được các thầy cô và bạn bè nhắc đến như một học sinh toàn diện. Trong ngôi trường với phần lớn học sinh người Mỹ, Hà My xuất sắc đạt giải nhất môn hùng biện và là học sinh quốc tế đầu tiên nhận vinh dự này. Được miễn giảm nửa năm đại học nhờ những môn AP từ trung học, Hà My tăng tốc hoàn tất chương trình đại học xuống còn 3 năm mà vẫn có 1 học kỳ trải nghiệm thú vị tại London, Anh và vừa tốt nghiệp đại học tháng 5/2018.

My chia sẻ: “Nhờ tích cực tham gia vào các hoạt đông văn hóa, ngoại khóa của trường St. Croix, em thích nghi và hội nhập vào môi trường đại học Boston khá thuận lợi và em là một trong những thành viên chủ chốt của Hội sinh viên Việt Nam của trường.”

Hà My cùng các bạn học tại trường Đại học Boston

NGUYỄN PHƯỚC TUỆ PHƯƠNG – Kỹ sư Hóa trường Đại học Houston

Bắt đầu du học ngay khi vừa hoàn tất chương trình THCS của trường Collette, Tuệ Phương đã sớm xác định hướng đi của mình theo con đường Y khoa của ba mẹ. Với tính cách hòa đồng và ham học hỏi, Tuệ Phương được phát huy khả năng lãnh đạo của mình qua vai trò trợ lý quản lý ký túc xá, đội trưởng câu lạc bộ khoa học. Chính những thành tích này đã giúp em nhận được nhiều loại học bổng lên đến 80% ngành Kỹ sư Hoá và đang theo học năm cuối tại Đại học Houston, Hoa Kỳ, nơi có những cựu sinh viên nổi tiếng như: Christine Hà (quán quân cuộc thi MasterChef); Aylwin Lewis (CEO của chuỗi bán lẻ KMart và Sears); Richard H. Anderson (CEO hãng máy bay Delta)…

“Em được nhận vào tất cả các đại học mà em đã nộp đơn. Em chọn trường cho em học bổng cao nhất vì con đường trở thành bác sỹ nha khoa rất dài. Thành công bước đầu này là nhờ ba mẹ cho em được du học sớm và em trai Nguyễn Phước Minh Huy cũng đang theo học tại trường St. Croix” Tuệ Phương chia sẻ.

HỒ MINH LONG – Kỹ sư địa chất, Đại học Minnesota

Sau khi hoàn tất lớp 9 từ trường Võ Trường Toản, Minh Long bắt đầu nhập học lớp 10 tại trường St. Croix. Từ một cậu bé trầm tính, hiền lành, Minh Long dần mạnh dạn và chủ động nhờ tham gia các hoạt động tập thể. Tốt nghiệp trung học với thành tích tốt, Long nhận được học bổng 50% ngành kỹ sư địa chất, Đại học Minnesota với dự định làm trong ngành dầu khí, khai thác quặng mỏ. Lời khuyên của Long dành cho các bạn: “hãy chọn ngôi trường trung học nội trú có những hỗ trợ cho học sinh quốc tế đồng thời có nhiều học sinh Mỹ để vừa học hỏi được nền văn hóa Mỹ mà vẫn không bị lạc lõng.”

Và mỗi năm, danh sách còn nối tiếp với nhiều gương mặt thành công khác như Minh Triết trúng tuyển vào Đại học Washington chuyên ngành Toán học, Nguyên Phong với ngành Kỹ thuật Y sinh tại Đại học Minnesota và đang tiếp tục theo học thạc sỹ Sinh học tại đại học South Florida, Trọng Bách, Bình Minh nhận học bổng 4 năm của Đại học Oregon….

Học sinh WorldLink nhận chứng chỉ hoàn tất chương trình du học hè tại trường St. Croix Lutheran.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ – Tiền trạm du học

Với mục tiêu là tiếp cận sâu sắc với môi trường trung học nội trú Mỹ, mỗi năm trường St.Croix đều phối hợp với WorldLink tổ chức Trại hè Quốc tế chào đón hằng trăm học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Bằng phong cách rất Mỹ mà vẫn an toàn và bổ ích, trại hè St.Croix mang tới sự trải nghiệm toàn diện cho các em học sinh không chỉ là cơ hội du lịch, khám phá cảnh đẹp của California – Minnesota mà còn là dịp hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, làm quen các môn học chính khoá, tiếp thu kiến thức thông qua cách học tương tác mới lạ đầy hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các em có thể tự tin kết bạn quốc tế, mạnh dạn bước qua vùng an toàn của bản thân, học cách sống tự lập và tham gia các dự án thiện nguyện quốc tế đầy giá trị nhân văn.

Đi du học và thành công tại Mỹ- cường quốc hàng đầu thế giới không phải là một câu chuyện xa vời và khó đạt được. Với hệ thống giáo dục toàn diện, quan tâm và phát triển từng học sinh, trường Trung học nội trú St.Croix là một nơi nuôi dưỡng và đầu tư lý tưởng những tài năng cho tương lai. Các bạn học sinh của WorldLink có thể làm được, bạn cũng có thể làm được.

Vào lúc 9:00 sáng Chủ nhật, 24/2/2019, tại khách sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, quận 1 sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi thông tin cùng trường St. Croix và phỏng vấn học bổng trực tiếp với thầy Hiệu trưởng Todd Russ và Giám đốc tuyển sinh quốc tế – Cô Hannah Schmiege.

Đăng ký tham dự tại đây.

Liên hệ WorldLink Education: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0972 782 072.

Email: consultant@worldlink.edu.vn

Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè