HỌC BỔNG ẤN TƯỢNG CÁC NƯỚC KỲ THÁNG 01/2020

MỸ:

University of the Pacific: Tọa lạc tại bang California – ngay sát thung lũng công nghệ Silicon Valley, Đại học Pacific là trường Đại học tốt nhất vùng phía Tây, giữ hạng 106 trong Top các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Trường còn nằm trong Top những trường Đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University). Đại học Pacific cũng được tạp chí hướng nghiệp nổi tiếng Zippia (Mỹ) bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California với các ngành đào tạo mũi nhọn: Luật quốc tế, Kỹ sư, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Khoa học Chính trị, Truyền thông và Thiết kế Đồ họa, vv… Đại học Pacific có những suất học bổng lên đến 60% học phí hằng năm.

University of Kansas: Nằm tại thành phố Lawrence, bang Kansas. Đại học Kansas là 1 trong 250 trường Đại học tốt nhất thế giới với các ngành học nổi tiếng như: Dược, Điều dưỡng, Công nghệ Hóa Sinh, Kỹ sư dầu khí, Giáo dục,  Kinh doanh Kinh tế, và các chuyên ngành Khoa học Xã hội – Tự nhiên. Cùng với MIT, Harvard và Yale, Đại học Kansas là thành viên của Association of American Universities – tổ chức quy tụ 34 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ. Hằng năm, Đại học Kansas có nhiều suất học bổng lên đến 30% học phí mỗi năm.

ÚC:

University of Newcastle: Tọa lạc tại bang New South Wales, Đại học Newcastle nằm trong Top 10 các trường Đại học tại Úc và 207 trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục, nổi bật ở các ngành nghề về Điều dưỡng, Kỹ sư, Kiến trúc, Giáo dục, Kinh doanh Kinh tế, Dược, Quản trị nhà hàng khách sạn, vv… Đại học Newcastle đang có học bổng toàn phần dành cho các bạn học sinh thuộc khối Kỹ sư, Kiến trúc và Công nghệ.

CANADA:

Simon Fraser University: Toạ lạc tại Vancouver, bang British Columbia, Đại học Simon Fraser được vinh danh là trường Đại học Tổng hợp hàng đầu Canada về chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật trong vòng 20 năm qua (Maclean’s Magazine 2019) và nằm trong Top 1% các trường Đại học hàng đầu Thế giới (QS World University Rankings, 2018). Đại học Simon Fraser hiện đang có học bổng CA $2,000 cho học sinh quốc tế năm đầu tiên, sau đó là những suất học bổng tiếp nối lên đến 50% cho các sinh viên đạt thành tích học tập thuộc Top 2 của Khoa.

ANH:

Huddersfield University: Là trường Đại học duy nhất nhận sự bảo trợ của Gia đình Hoàng Gia Anh – Hiệu trưởng hiện tại của trường là Hoàng Tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ Hoàng Anh. Huddersfield là một trong số 28 trường Đại học tại Anh duy nhất được đánh giá hạng Vàng (Gold) cho chất lượng giảng dạy theo bảng đánh giá TEF của chính phủ Anh với thế mạnh trong các ngành: TESOL và Giáo dục (top 4 tại Anh), Quản trị nhà hàng khách sạn (top 20 tại Anh), Kinh doanh và Quản trị, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa học, Kế toán, Điện tử, vv… Đại học Huddersfield có các suất học bổng lên đến 50% học phí cho tất cả các chuyên ngành.

Để tìm hiểu thêm thông tin, liên hệ WorldLink Education

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0989 77 28 28 Email: consultant@worldlink.edu.vn

Facebook: WORLDLINK 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè