HỌC BỔNG 50% TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN

Các trường trung học nội trú luôn là ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh Việt Nam khi quyết định đưa các con đi du học vì sự an toàn, chăm sóc tận tình và môi trường học tập hiện đại. Để tạo điều kiện cho các du học sinh được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, các trường trung học nội trú tham gia buổi hội thảo vào thứ Bảy (11/11) sẽ dành tặng các suất học bổng lên tới 50% cho các du học sinh có học lực loại khá trở lên.

Môi trường giáo dục hiện đại và cuộc sống nội trú an toàn!
WorldLink là đối tác của nhiều trường trung học nội trú hàng đầu nằm tại các thành phố lớn trên toàn nước Mỹ như: Chicago, San Francisco, Baltimore…Không chỉ thế, môi trường học tập của mỗi trường đều được trang bị cơ sở vật chất tối tân và phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp du học sinh dễ dàng trải nghiệm nền giáo dục hiện đại. Ở mỗi trường, tỷ lệ học sinh quốc tế chỉ từ 2% – 6% tạo cơ hội cho du học sinh quốc tế nâng cao Anh ngữ, tìm hiểu và hoà nhập văn hoá bản xứ Mỹ nhanh nhất!

Với đội ngũ thầy cô nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của các trường, các du học sinh không những có được một môi trường học tập chất lượng cao mà còn được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường đại học mơ ước. Trong suốt thời gian học tại trường du học sinh còn được tham gia các lớp học tiếng Anh miễn phí để bắt nhịp việc học với học sinh bản xứ.

Các học sinh nội trú được ở trong khu ký túc xá hiện đại và được kiểm soát an ninh chặt chẽ, đội ngũ thầy cô quản lý thường trực 24/7 đảm bảo an toàn cho các học sinh học tập và sinh hoạt hằng ngày. Hơn nữa, nhà trường luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để du học sinh nhanh chóng hòa nhập văn hóa Mỹ và tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.

Thành tích học tập đáng nể!
Rất nhiều học sinh tốt nghiệp trung học tại các trường nội trú được nhận vào nhóm trường Ivy League danh tiếng của Mỹ như: Đại học Harvard University, Đại học Yale, Đại học Cornell…và các đại học khác nằm trong top 100 như: Đại học Duke, Đại học Princeton, Đại học Stanford…. Đặc biệt để tạo ra ưu thế lớn cho các bạn học sinh đang hướng tới top đại học đầu thế giới, du học sinh quốc tế còn có cơ hội được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác trong Top 100 và miễn xét ACI/SAT/IELTS/TOEFL.

Thông tin một số trường nổi bật:

1. Justin Siena High School, thành phố San Francisco – bang California
Với thế mạnh đào tạo về STEM, âm nhạc, điện ảnh cùng với 29 môn AP và Honors. Nhiều học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Columbia University, Harvard University, MIT, Princeton University, Stanford University, Yale University, v.v.

2. Marian Catholic High School, thành phố Chicago – bang Illinois
Trường tọa lạc tại thành phố Chicago, với thế mạnh đào tạo về STEM và chương trình kỹ sư 4 năm cùng với 41 môn AP và Honors. Trường được nhận giải thưởng danh dự Blue Ribbon School of Excellence và Top 50 Award – National Catholic Education Honor Roll. Harvard University, Yale University, MIT, University of Chicago, Duke University luôn là những trường học sinh được nhận vào sau khi tốt nghiệp.

3. Archbishop Curley High School, Thành phố Baltimore – bang Maryland
Trường được danh dự nhận giải thưởng Winner of the Outstanding Board Award – National Catholic Education Association và nổi bật đào tạo về các khối ngành STEM, Kinh doanh, Luật và Mỹ thuật với 52 môn AP và Honors.

4. Mercy High School, Thành phố Baltimore – bang Maryland
Nổi bật về Công nghệ, Y khoa, Y sinh học với 31 môn AP và Honors. Học sinh sau khi tốt nghiệp của cả 2 trường trên được nhận vào: Johns Hopkins University, Yale University, Cornell University, Dartmouth College, Brown University, Columbia University, Northeastern University, v.v

Học bổng giá trị cho du học sinh quốc tế!

Vào lúc 15h thứ Bảy ngày 11/11/2017 tại văn phòng WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, thầy Scott Sprag – Đại diện tuyển sinh Quốc tế sẽ có buổi chia sẻ thông tin và giao lưu với phụ huynh và học sinh quan tâm. Vui lòng đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn và miễn phí đăng ký trong ngày hội thảo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
WORLDLINK EDUCATION
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Tel: (028) 39102072 – 0886128128 (di động)
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè