HỌC CỬ NHÂN, THẠC SĨ TẠI CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Du học Canada trong giai đoạn hiện tại là lựa chọn số một của sinh viên Việt Nam bởi rất nhiều lý do: an toàn, chi phí hợp lý, bằng cấp được công nhận toàn cầu và nhất là cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Tin vui cho các du học sinh là: Đại học Thompson Rivers thuộc trong số ít trường ĐH tại Canada theo diện CES, và trường hiện đang có học bổng du học lên tới 8,000 CAD cho 2 năm học đầu tiên với số lượng hết sức có hạn!

Môi trường học tập đa dạng!

Thành lập năm 1970, Đại học Thompson Rivers (TRU) là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong các đại học công lập hàng đầu ở bang British Columbia. Mục tiêu lớn nhất của TRU là định hướng tốt cho du học sinh trong việc chọn lựa chương trình học để vừa có thể đạt được mục tiêu định cư, vừa có được việc làm tốt và sống tốt với nghề nghiệp của mình ở Canada.

Do là trường công lập, chất lượng đào tạo của TRU được công nhận bởi chính phủ của tỉnh bang British Columbia và nhiều tổ chức giáo dục khác nhau. TRU có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ bậc cử nhân tới thạc sĩ, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế như:
• Cử nhân: kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, giáo dục, khoa học, công nghệ sinh học, kiến trúc, du lịch, công nghệ thông tin…
• Thạc sĩ: MBA, thạc sĩ luật, thạc sĩ giáo dục, thạc sĩ môi trường, thạc sĩ điều dưỡng…

Hơn nữa, sinh viên TRU kể từ năm thứ 2 trở đi có thể đến học tại các đại học hàng đầu của hơn 44 quốc gia khác nhau trên thế giới theo hình thức trao đổi sinh viên. Với học phí tương đương học tại TRU, sinh viên giờ đây có thể trở thành “sinh viên toàn cầu” và tạo một lợi thế cạnh tranh cực lớn khi đi xin việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập đảm bảo việc làm ổn định sau tốt nghiệp!

TRU tự hào là “trái tim của Kamloops” với hơn 14,000 sinh viên đang theo học tại đây. Khi tham gia các chương trình học Arts, Science, Business, Tourism…học viên có thể tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương với thu nhập hàng tháng từ 2.400 – 3.000 CAD (đôi khi lên đến 4.000 CAD). Học viên sẽ được miễn giảm một số tín chỉ học tập khi tham gia chương trình (tối đa 2 môn – 6 tín chỉ). Chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp cho sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc, thu nhập hỗ trợ cho quá trình học tập, và tạo tiền đề tốt để có được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp thuộc hàng cao nhất ở Canada là điểm nổi bật của TRU. Theo thống kê của chính phủ tỉnh bang B.C, 95% sinh viên TRU có việc khi tốt nghiệp và có thu nhập trung bình là 20$/giờ.
Link tham khảo: http://www2.bcstats.gov.bc.ca/Dashboard/


Ảnh: Đầu ra của TRU thuộc hàng cao nhất ở bang BC

Vào lúc 9:00 sáng ngày Chủ Nhật (12/11/2017) sẽ có buổi chia sẻ thông tin cho học sinh Việt Nam tại văn phòng WorldLink Education – số 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, HCM. Học sinh vui lòng mang theo kết quả học tập và bằng cấp tiếng Anh (nếu có) để được xét học bổng.

Vui lòng đăng ký để được sắp xếp lịch hẹn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
WORLDLINK EDUCATION
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Di động: (028) 39102072
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè