GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CANADA VÀ ĐẠI HỌC TORONTO

WorldLink Education phối hợp cùng trường trung học Columbia International College và Đại học Toronto tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi thông tin cho quý vị phụ huynh và các em học sinh tại Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn Columbia International College là điểm dừng chân cho lộ trình trung học:

Trung học tư thục nội trú lớn nhất Canada

  • Được thành lập năm 1979, Columbia International College (CIC) tự hào là trường trung học nội trú lớn nhất Canada với hơn 1800 học sinh đến từ hơn 70 quốc gia, theo học từ lớp 7 – lớp 12 và được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ trên 500 giáo viên và nhân viên.
  • Trường trung học duy nhất tại Canada hợp tác đào tạo với trường Đại học Toronto, cung cấp chương trình Elite Pathway Partnership giúp học sinh đáp ứng những điều kiện khắc nghiệt vào những đại học top trên thế giới.
  • Đứng đầu Canada về số lượng học sinh được tuyển vào đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster và nhận học bổng giá trị.
  • Đào tạo theo hệ thống tín chỉ với 6 học kỳ trong năm tạo điều kiện cho học sinh học theo lực học của mình, có cơ hội tốt nghiệp trung học trước thời hạn. Ngoài ra, với chương trình “nhập học kép”, học sinh được tích lũy trước các tín chỉ chuyển tiếp vào đại học qua các môn học nâng cao từ phổ thông đồng thời nhận thư mời nhập học chính thức từ các trường đại học ngay từ lớp 12.
  • Xây dựng hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện cốt lỗi là học thuật, xã hội, cảm xúc và thể chất, gọi tắt là ASEP.
  • 5 ký túc xá nam nữ riêng biệt cho 1500 học sinh, mở cửa suốt năm kể cả những ngày nghỉ lễ.
  • Sở hữu trung tâm kỹ năng lãnh đạo ngoài trời rộng 700 mẫu Anh tại Bark Lake với các hoạt động rất phong phú và được tổ chức theo mùa như bắn cung, câu cá dưới băng, trượt tuyết, kayak, đi dây trên cao, leo núi…

 

Đại học Toronto – Đại học hàng đầu Canada

Đại học Toronto được ví như Đại học Cambridge, Anh hay Đại học Harvard, Mỹ không chỉ do lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Canada mà còn nhờ vào những thành tựu giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Bảng đánh giá chất lượng giáo dục uy tín Times Higher Education World University Rankings năm 2020 bình chọn Đại học Toronto xếp hạng 1 tại Canada và hạng 18 toàn cầu.

Học sinh tốt nghiệp tại CIC được Đại học Toronto miễn IELTS đầu vào

Trường có 3 khuôn viên chính với các trang thiết bị tối tân nhằm phục vụ nhu cầu học tập của hơn 72,000 sinh viên. Đây là ngôi trường cho ra đời 4 Thủ tướng Canada, 4 nguyên thủ ngoại quốc, 14 Thấm phán Toà án Tối cao và nhiều chủ nhân giải Nobel. Với 22,000 sinh viên quốc tế, Đại học Toronto trở thành một cộng đồng đa văn hóa đem lại nhiều cơ hội học tập và làm việc. Các sinh viên sau khi hoàn tất việc học tại Đại học Toronto đều có thể đã và đang sinh sống và làm việc trên 160 quốc gia. Chính điều này đã tạo ra ưu thế công việc cho sinh viên vì hệ thống kết nối cựu sinh viên ngày một lớn mạnh.

Không chỉ hầu hết học sinh phổ thông tại Canada mà cả học sinh quốc tế đều chọn Đại học Toronto là lựa chọn đầu tiên khi ghi danh vào đại học mơ ước. Chính vì tỷ lệ cạnh tranh cao hơn các trường thông thường mà điều kiện xét tuyển của Đại học Toronto thường gắt gao hơn rõ rệt. Tuy nhiên, cánh cửa vào đại học Toronto không vì thế mà khép lại cho học sinh Việt Nam.

Giám đốc Điều hành của trường CIC – Mr. Clement Chan và Giám đốc Tuyển sinh của Đại học Toronto – Mr. Ken Wither sẽ cùng giới thiệu toàn cảnh du học Canada từ bậc trung học đến chương trình cử nhân đại học

vào lúc 16:00 Thứ Bảy (19/10/2019) tại Khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM.

 

Để đăng ký tham dự miễn phí hoặc giải đáp thông tin vui lòng liên hệ:

WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 0972 782 072     –     Tel: (84.28) 3910 2072

consultant@worldlink.edu.vn 

www.worldlink.edu.vn

Facebook: WORLDLINK

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè