(English) GẶP GỠ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC SIMON FRASER DANH TIẾNG

Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Vancouver, Canada. Một trong những thành phố nhiều được bình chọn “ đáng sống nhất trên thế giới”
Vancouver được mệnh danh và bình chọn là một “Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống” “thành phố điện ảnh lớn thứ ba Bắc Mỹ” trong nhiều năm liền với tình hình chính trị, an ninh ổn định, khí hậu ấm áp, ôn hòa cũng như môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các bạn du học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm
Thành phố Vancouver
Con đường đi đến một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada
Canada đang áp dụng chính sách phát triển giáo dục và định cư đồng bộ như: visa du học cho phép làm thêm, cấp phép làm việc 3 năm cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp, định cư khi có việc làm chính thức. Những chính sách này đang thu hút không ít sinh viên Việt Nam du học tại nước này.
Các trường học của Canada ngày càng chú trọng phát triển các chương trình học gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm với nền kinh tế, công nghiệp, dịch vụ ngay khi còn trên giảng đường. Đặc biệt, với chương trình Co-op sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương.
Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học lớn của Canada tọa lạc tại thành phố Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. Trường được thành lập tháng 9 năm 1965 là một trong những trường tiên phong trong các chương trình Co-op ở phần lớn các chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được tham gia tối thiểu một học kỳ và tối đa là một năm. Hầu hết sinh viên tham gia co-op có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó nhiều trường hợp được ký hợp đồng ngay khi vừa hoàn tất co-op.

Trường đại học Simon Fraser
Trường liên tục lọt vào top những trường đại học hàng đầu ở Canada theo đánh giá trên “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản. SFU là một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt. Có hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia.
SFU cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính, sinh viên có thể kết hợp các môn học và chuyên ngành khác nhau để có kiến thức và văn bằng đa dạng.
Trường đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức cao dành cho sinh viên quốc tế. Do vậy, du học sinh có thể học chuyển tiếp thông qua các chương trình của phân viện FIC (Fraser International College) tại đại học SFU. FIC chuyên đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp trung học), dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và dự bị thạc sĩ kinh doanh (MBA) và dự bị thạc sĩ về kỹ sư (Engineering).

Sinh viên FIC tại trường Đại học Simon Fraser
Worldlink Education và Cô Treshia là đại diện Đại học Simon Fraser (Phân viện FIC), sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình học, học bổng, thực tập và khởi nghiệp tại Canada tới các ứng viên.
Chương trình diễn ra lúc 17h (thứ ba), ngày 13/03, tại văn phòng WorldLink Education. Học sinh mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét tuyển trực tiếp và phỏng vấn học bổng.

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè