DU HỌC TRUNG HỌC VỚI HỌC BỔNG 30,000 USD

Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của các bạn học sinh. Đa phần đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được bí quyết, cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn nhiều.

Tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao, tổ chức giáo dục Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt. Học bổng $6,000 – $30,000 năm trên học phí và chi phí nội trú.

Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Tại đây không những có được môi trường học tập chất lượng cao, tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học và sống trong môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao, hiện đại. Bên cạnh đó, Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

 


CÁC TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC AMERIGO

♦   AMERIGO BOCA RATON – SAINT JOHN PAUL II ACADEMY

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Florida, sát với bờ biển Đại Tây Dương, trường  Saint John Paul II Academy luôn khuyến khích học sinh chủ động hơn trong việc học của mình, khám phá các cơ hội để được phục vụ cộng đồng trong khu vực cũng như bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trường Saint John Paul II Academy sẽ tạo cơ hội và thử thách cho các bạn học sinh thông qua các môn học của lớp chuyên (Honors), lớp nâng cao (Advance Placement), đặc biệt là chương trình Học Kép (Dual Enrollment) cho phép học sinh có thể lấy được tín chỉ đại học ngay khi học trung học.

♦   AMERIGO HOUSTON – ST PIUS X HIGH SCHOOL

Houston vẫn luôn là điểm đến được quan tâm và ST Pius X High School sẽ không làm các bậc phụ huynh và học sinh thất vọng với chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật với đại học Texas. Bên cạnh việc học, số lượng và sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa cung cấp một nền giáo dục toàn diện giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo, phát triển khả năng thể thao và hoạt động phục vụ cộng đồng.

♦   AMERIGO MARYLAND – TRƯỜNG NAM SINH ARCHBISHOP CURLEY HIGH SCHOOL VÀ TRƯỜNG NỮ SINH MERCY HIGH SCHOOL

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành lang công nghệ của bờ Đông nước Mỹ, Maryland là khu trung tâm về hàng không, công nghệ và cũng là trụ sở của nhiều cơ sở nghiên cứu khoa học và y khoa, chẳng hạn như trường Đại học Y Johns Hopkins. Tại Amerigo Maryland, các bạn học sinh sẽ được học tại hai trường khác nhau dành riêng cho nam sinh và nữ sinh, nhưng sẽ cùng sinh hoạt chung với nhau tại khu ký túc xá của Amerigo quản lý. Đây sẽ là điểm đến phù hợp cho những bạn có đam mê về công nghệ, y khoa, nghiên cứu y sinh học, kinh doanh, luật, mỹ thuật và đặc biệt các ngành về STEM.


AMERIGO NEW JERSEY – RED BANK CATHOLIC HIGH SCHOOL

Trường trung học Red Bank Catholic được thành lập năm 1880 tại bang New Jersey với gần 800 học sinh. Không giống như một trường trung học ở ngoại ô mà bạn vẫn thường thấy, theo học tại Red Bank Catholic High school học sinh được trải nghiệm môi trường giống như một ngôi trường đại học thu nhỏ. Không chỉ có chương trình liên kết tín chỉ với đại học Seton Hall, trường còn tạo cơ hội thực tập cho các học sinh đam mê về truyền thông báo chí, thời trang, luật, kế toán, kỹ thuật và y tế.

Nhân viên tư vấn sẽ làm việc chặt chẽ với từng học sinh để sắp xếp thời khóa biểu sao cho không ảnh hưởng tới việc học tại trường. Địa điểm thực tập có thể là ngay tại trường trong khi một số học sinh lại thích thú với việc bắt tàu lên New York, một số học sinh tiếp tục việc thực tập trong mùa hè và vào các kì nghỉ. Các công việc thực tập sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ, có những hiểu biết thực tế về công việc và cuộc sống, cũng như có những lựa chọn phù hợp về nghề nghiệp trong tương lai.

AMERIGO LEXINGTON – LEXINGTON CATHOLIC HIGH SCHOOL VÀ MARY QUEEN OF THE HOLY ROSARY MIDDLE SCHOOL

Cả 2 trường tại Lexington đều vinh dự nhận giải thưởng Ruy Băng Xanh (Blue Ribbon) dành cho trường đạt thành tựu xuất sắc trong học thuật. Với chương trình Exemplar Scholar, học sinh sẽ được học các chương trình toán, khoa học cấp cao và tham gia vào chương trình tư vấn hướng nghiệp đầy hữu ích. Bên cạnh đó, nổi bật là chương trình bốn năm của Học viện Air+Space – một trong những chương trình giáo dục thực tế về Hàng Không và Không Gian hàng đầu tại Mỹ – gồm những lớp học tăng cường, trải nghiệm thực tế về hàng không, các trại thực hành và các cuộc thi.

AMERIGO CHICAGO – MARIAN CATHOLIC HIGH SCHOOL VÀ CARMEL CATHOLIC HIGH SCHOOL

Chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút đi xe, trường Trung học Marian Catholic và Carmel Catholic tạo cơ hội cho học sinh được sống và học tập trong một cộng đồng dân cư thân thiện, nhiệt tình và an ninh. Marian Catholic High School với thế mạnh đào tạo về STEM, bao gồm 41 môn AP/Honors, các học sinh của trường luôn được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ và gặt hái rất nhiều thành công. Trường trang bị phòng lab nghiên cứu hiện đại chuyên về vật lý, sinh học, hóa học và thư viện nghiên cứu với hơn 28.000 đầu sách. Văn hóa học thuật tại Marian Catholic luôn nhấn mạnh vào đạo đức cá nhân và sự tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, khuyến khích các bạn học sinh phát triển toàn diện lẫn trí tuệ và nhân cách.

 Carmel Catholic High School là 1 trong 2 trường tiêu biểu bang và trong top 10 trường học trên toàn quốc được nhận giải thưởng Blue Ribbon School uy tín do Sở giáo dục Hoa Kỳ cấp lần thứ 4. Với 112 môn AP và honors, Carmel Catholic cung cấp môi trường giáo dục toàn diện và các khóa học dự bị, liên kết tín chỉ đại học với đại học Loyola và đại học Iowa trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ; kỹ thuật; mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn; toán học; phương tiện truyền thông; giáo dục thể chất và sức khỏe; nghiên cứu tôn giáo, khoa học, khoa học xã hội và các ngôn ngữ khác trên thế giới.AMERIGO TWIN CITIES – CRETIN-DERHAM HALL HIGH SCHOOL

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Twin Cities, Cretin-Derham Hall với bề dày lịch sử hơn 150 năm sẽ là môi trường học lý tưởng dành cho các bạn học sinh với rất nhiều môn học để các bạn lựa chọn, chương trình nâng cao về STEM, Học viện lãnh đạo, cùng với các môn học tương tác. Ngoài thành tích về học thuật, Cretin-Derham Hall còn tự vào về các chương trình ngoại khóa về thể thao và nghệ thuật khi thường xuyên cử các nhóm học sinh đi thi cơ cấp bang và quốc gia với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn cả về kiến thức cũng như những kỹ năng được trang bị và đào tạo chuyên sâu cho các bạn trong suốt thời gian trung học, để các bạn tự tin thể hiện vai trò lãnh đạo trong tương lai.

AMERIGO LOS ANGELES – BISHOP MONTGOMERY HIGH SCHOOL

Chỉ cách bờ biển Thái Bình Dương 1.6km, trường trung học Bishop Montgomery đem đến cho các bạn học sinh một không gian học trong lành, thân thiện, hợp tác, nhiều cơ hội lẫn thử thách, để các bạn có thể theo đuổi những sở thích đặc biệt của mình, cả trong và ngoài lớp học. Tại Bishop Montgomery, học sinh được lựa chọn giữa 35 môn học AP và Honors với đa dạng lựa chọn về môn học. Với hơn 30 CLB và 41 đội nhóm thể thao, học sinh sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa yêu thích. Đặc biệt, với chương trình nân cao về STEAM, các bạn sẽ được học chuyên sâu hơn các môn học về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán. Học sinh sẽ có cơ hội được thực hành trên các mô hình thực tế và tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội nghề nghiệp thông qua các chương trình thực tập trong lĩnh vực về kiến trúc, kỹ thuật, y khoa thể thao, v.v.

Để giúp phụ huynh lựa chọn môi trường học tập quốc tế phù hợp cho con mình và giúp các em học sinh cơ hội tìm kiếm học bổng du học, WorldLink Education cùng tổ chức giáo dục Amerigo tổ chức buổi hội thảo trung học nội trú diễn ra vào 9h ngày 12/01/2010 tại văn phòng WorldLink – 12A Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM.

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây https://worldlink.edu.vn/dang-ky-tham-du-su-kien/ và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn tại hội thảo.

Chi tiết liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 0972 782 072
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK (link: https://www.facebook.com/worldlink.education)

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -