TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ VỚI CHI PHÍ THẤP

Nuôi dưỡng tinh thần, trí tuệ và thể chất giúp học sinh học tập và phát triển thành những công dân ưu tú trước sự thay đổi không ngừng của toàn cầu luôn là triết lý giáo dục hàng đầu của trường trung học nội trú St. Croix Lutheran High School bang Minnesota, US từ hàng chục năm qua.

Khi quyết định cho con du học ở bậc trung học tại Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cánh cửa vào đại học tốt sau này, các bậc phụ huynh thường không tránh khỏi những băng khoăn, lo lắng và cân nhắc vể việc chọn trường trung học có chất lượng với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng giảng dạy tốt của các trường trung học nội trú thường là mức học phí và chi phí ăn ở khá cao khiến nhiều phụ huynh và học sinh phải chùn bước. Vì vậy hãy cùng Worldlink thực hiện giấc mơ du học ở bậc trung học tại trường St. Croix Lutheran High School tại bang Minnesota, USA – ngôi trường có chất lượng giảng dạy rất tốt nhưng với mức chi phí thấp: 34,100 USD/năm học (đã bao gồm học phí và tất cả chi phí ăn ở).

Theo chia sẻ của học sinh Worldlink, bạn Hồ Minh Long vừa tốt nghiệp trung học tại trường St. Croix đã nhận học bổng 50% chuyên ngành cử nhân hóa dầu của trường đại học top 50 của Mỹ – Đại Học Minnesota : “Thành công ngày hôm nay của em phần lớn nhờ vào môi trường nội trú St. Croix, nơi mà em đã học tập suốt những năm trung học vừa qua. Việc học tập với phần lớn các bạn người bản xứ  tại St Croix giúp em dễ dàng thích nghi và hòa nhập khi bước vào giảng đường đại học và không cảm thấy bị shock vể văn hóa cũng như ngôn ngữ tại môi trường mới. Tuy nhiên, trường St Croix vẫn duy trì số lượng học sinh quốc tế hàng năm, nên em đã không cảm thất lạc lõng và đặc biệc là cảm giác nhớ nhà vào các dịp lễ, tết tại Mỹ.”

Học sinh Việt Nam tại trường St. Croix

 

Đôi nét về trường St. Croix Lutheran High School, Minnesota, USA

●   Thành lập năm 1958 tại thành phố St. Paul bang Minnesota, USA,trường trung học nội trú St. Croix Lutheran toạ lạc trên diện tích hơn 30 hecta và là một trong những trường trung học tư thục lớn nhất của bang đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, và đã được công nhận bởi Bộ giáo dục bang Minnesota, và Hiệp hội các trường ngoài công lập.

●   Với khu nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại nằm trong khuôn viên nhà trường với hệ thống hơn 152 giường dành cho cả học sinh quốc tế lẫn bản xứ đang học tập dưới sự giám sát của các thầy, cô 24/7 nhằm hổ trợ và chăm sóc học sinh tận tình và nhanh chóng. Bộ phận quốc tế luôn hỗ trợ học sinh trong các vấn đề hàng ngày và y tế, giúp các bậc phụ huynh có liên kết chặc chẽ và cập nhật thông tin mới nhất về con em.

●   Đội ngũ giáo viên giỏi với tỉ lệ 78% giáo viên có bằng thạc sỹ và tiến sỹ trong lãnh vực mà mình đang giảng dạy, sỉ số lớp học nhỏ với 20 học sinh nhằm tạo cơ hội tương tác với giáo viên giúp các em tiếp thu bài tốt hơn.

●   Chương trình đào tạo của trường từ lớp 6 đến lớp 12. Trong đó, mỗi học sinh quốc tế đều được một học sinh bản xứ hướng dẫn và giúp đỡ trong học tập cũng như trong hội nhập với cuộc sống. Nổi bật là các lớp học AP (Advanced Placement) giúp học sinh có thêm tín chỉ chuyển tiếp lên đại học. Trường có thêm các chương trình Anh ngữ (ESL), trại hè quốc tế, chương trình định hướng vào đại học, chương trình luyện thi TOEFL, SAT (điểm đánh giá vào đại học) và phụ đạo thêm ngoài giờ học miễn phí nhắm hỗ trợ học sinh học tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn khuyến khích các em tham gia vào các hoạt động bên ngoài lớp học như giao lưu văn hóa, kịch nghệ, âm nhạc và thể thao.

●   95% học sinh tốt nghiệp từ trường St. Croix bước vào cánh cửa cao đẳng và đại học. Học sinh của trường luôn đạt điểm cao tại các kỳ thi ACT và SAT. Nổi bật hơn cả, trong 62 học sinh từ trường St. Croix tham gia kỳ thi AP (Advanced Placement Exam) có đến 25 học sinh đạt điểm 4 và 20 học sinh đạt điểm 5 (trong khi đó 3 là một số điểm xuất sắc mà hầu hết các trường đại học chấp nhận cho tín chỉ đại học). Học sinh tốt nghiệp từ trường đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu.

Bài chi tiết về trường St. Croix

Các học sinh tiêu biểu của WorldLink tại St. Croix

…………………………………………………………………………………………………………………………
Vào ngày Chủ Nhật (08.01.2017) lúc 9:00 AM tại khách sạn Sheraton sẽ diễn ra Hội thảo trao đổi thông tin cùng trường St. Croix. Các học sinh sẽ phỏng vấn trực tiếp với Hiệu Trưởng trường St. Croix – thầy Todd RussGíam đốc học vụ Jeff Lemke để có cơ hội nhận được học bổng của trường.
…………………………………………………………………………………………………………………………

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ WorldLink Education:

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 910 2072.      Fax: (08) 3 910 4146.
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè