DU HỌC ÚC KHÔNG IELTS, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Với ưu điểm là giúp học sinh nâng cao tiếng Anh, tự lập và dạn dĩ hơn, hoà nhập văn hoá bản địa tốt, tỷ lệ đạt học bổng tại trường danh tiếng cao hơn…là yếu tố để phụ huynh quyết định đầu tư cho con em đi du học ngay từ trung học. Trường Eynesbury là một trong các trường được phụ huynh chọn mặt gửi vàng vì thành tích học tập đáng nể và môi trường sống an toàn. Đặc biệt thủ tục xin visa du học tại Eynesbury rất gọn nhẹ và không cần chứng minh tài chính!

Trường Eynesbury tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn Adelaide của bang Nam Úc. Adelaide là thành phố nằm trong top 5 Thành phố đáng sống nhất thế giới với chi phí sinh hoạt dễ chịu và mức an toàn cao. Ngoài ra sinh viên, học sinh đều được miễn toàn bộ chi phí sử dụng phương tiện công cộng. Trường Eynesbury hiện nay đang thuộc nhóm trường hạng 1 theo quy định của Bộ Di Trú Úc (cùng nhóm với các Đại học Melbourne, Sydney, Monash…) và được miễn tiếng Anh và miễn xét tài chính khi xét visa đối du học sinh Trường Eynesbury. Ngoài ra Eynesbury có nhiều chương trình học tập rất phù hợp với Du học sinh Việt Nam: Đào tạo tiếng Anh, Chương trình Trung học, Chương trình Dự bị Đại học và Năm Nhất Đại học dành cho Sinh viên Quốc Tế. Trường Eynesbury cũng có rất nhiều kỳ khai giảng trong năm: tháng 1, 3, 10. Đối với các bạn nào chưa có điểm IELTS thì có thể thay bằng bài kiểm tra trình độ Anh ngữ của nhà trường.

Chương trình Trung học dành cho các học sinh lớp 10 – 12 với cơ hội học bổng lên đến 230 triệu/năm. Các em sẽ tiếp tục hoàn tất chương trình học phổ thông tại Úc và lấy bằng tốt nghiệp Trung học. Học sinh bản xứ chiếm 75% – đây là tỷ lệ hoàn hảo giúp cho du học sinh dễ dàng hoà nhập văn hoá, phong cách học tập tại Úc mà không cảm thấy bị lạc lõng ở môi trường học mới. Lớp học có quy mô nhỏ giúp cho giáo viên dễ dàng sâu sát học sinh hơn trong quá trình học tập. Thành tích của học sinh Eynesbury rất ấn tượng với hơn 15% học sinh đạt điểm ATAR trên 98/99,95. ATAR là thước đo thứ hạng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp trung học tại Úc, có nghĩa là học sinh Eynesbury nằm trong top 2% các học sinh đạt diểm cao nhất! Với kết quả học tập xuất sắc, học sinh Eynesbury không chỉ được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Úc mà cũng có thể đạt được học bổng ở các đại học lớn tại Mỹ, Canada, Anh…Dĩ nhiên phần lớn học sinh sau khi kết thúc trung học tại Eynesbury đều tiếp tục việc học tại đây vì chi phí hợp lý, môi trường sống ôn hoà, thân thiện.

Do sự khác biệt trong hệ thống giáo dục Việt Nam và Úc nên những học sinh hoàn tất trung học hoặc hết lớp 11 tại Việt Nam có thêm lựa chọn học khóa Dự bị Đại học (học sinh hoàn tất lớp 11) hoặc chương trình năm nhất đại học dành (hoàn tất lớp 12) trước khi chuyển tiếp vào chương trình đại học chính thức. Trường Eynesbury được đại học Đại học Adelaide – thuộc nhóm đại học hàng đầu Group of Eight tại Úc; và Đại học South Australia danh tiếng uỷ quyền giảng dạy 2 chương trình trên và sau đó sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào tất cả chuyên ngành của 2 đại học trên . Việc học tại Eyneasbury không chỉ giúp học sinh trang bị tiếng Anh, kỹ năng học tập, kiến thức chuyên ngành mà còn là cánh cửa đảm bảo đuợc theo học tại Đại học Adelaide và Đại học South Australia. Song song với việc học, các bạn sinh viên cũng có thể làm việc bán thời gian trong lúc học tập theo quy định của Chính phủ Úc để tích luỹ kinh nghiệm làm việc, mở rộng mối quan hệ xã hội và trang trải những chi phí sinh hoạt trong thời gian du học. Eynesbury có học bổng lên tới 30% cho khóa Dự bị đại học, chương trình năm 1 và học bổng 10 tuần khoá tiếng Anh dành cho những bạn cần phải rèn luyện tiếng Anh.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình học cũng như phỏng vấn học bổng, vào 17:00 chiều Thứ Sáu ngày 22/09/2017 tại WorldLink Education, Đại diện Trường Eynesbury sẽ có buổi Hội thảo dành cho học sinh Việt Nam. Để đăng ký tham dự vui lòng liên lạc với WorldLink Education qua SDT: 028 3910 2072 hoặc email worldlink@worldlink.edu.vn
…………………………………………………………………………………………………………………………

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè