ĐỒNG HÀNH CES CÙNG VỚI SENECA COLLEGE

Thời điểm vàng để du học tại cao đẳng Seneca thông qua chương trình CES:
Nhờ vào ưu điểm là không cần chứng minh tài chính và thời gian xét visa nhanh của chương trìnhCanada Express Study (CES) được Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) triển khai thực hiện tại Việt Nam và nay càng vui hơn nữa khi thông tin chương trình CES sẽ còn vẫn còn được gia hạn thêm 1 năm vừa chính thức được công bố, ước mơ và cơ hội được du học tại cao đẳng Seneca nay chỉ còn trong tầm tay và dễ dàng thực hiện. Các bạn sinh viên nên tận dụng thời điểm thuận lợi này và cùng Worldlink Education đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học Canada của mình.

Cao đẳng Seneca – Môi trường học tập năng động mang tính thực tiển cao.

• Cao đẳng Seneca được thành lập năm 1967 tại thành phố Toronto tỉnh bang Ontario.
• Seneca là một trong những trường cao đẳng danh tiếng và lớn nhất tại Canada dẫn đầu trong việc đào tạo các chương trình học thuật đa dạng và thực tiển với hơn 150 ngành cho tất cả các chương trình dành cho sinh viên từ bậc cao đẳng, cử nhân và sau đại học.
• Seneca được đánh giá là trường cao đẳng dày dặn kinh nghiệm nhất của bang Ontario bởi tổ chức Startup Canada.
• 8,000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm từ cao đẳng Seneca với hơn 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia.
• 92% là tỉ lệ hài lòng của các doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Seneca.
• Ngoài ra, trường rất thành công trong việc giúp học sinh tốt nghiệp liên thông lên các Đại Học danh tiếng khắp nơi trên thế giới không chỉ riêng tại Canada.

Cơ sở vật chất và các phân viện đào tạo phong phú
• Seneca luôn chú trọng đầu tư các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho việc dạy và học.
• Sỉ số nhỏ từ 30-40 học viên trong lớp giúp sinh viên thường xuyên có sự tương tác với giáo viên.
• Seneca hiện có 10 phân viện đào tạo gồm 5 phân viện ở Toronto và 5 phân viện tại York Region. Các phân viện được nối với nhau bằng hệ thống xe buýt phục vụ miễn phí cho sinh viên của trường. Trong đó, cơ sở Seneca@York đặt ngay tại khuôn viên trường đại học York được xem là cầu nối cho sinh viên thông qua các chương trình liên kết với đại học York ở các ngành học như: Công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, báo chí, nghệ thuật …..

Tri thức song hành cùng thực tiễn

• Các chương trình cao đẳng và cao đằng chuyên sâu (Workplace Ready Diploma) trang bị những kiến thức và kỹ năng toàn diện nhất giúp sinh viên có thể hòa nhập với môi trường làm việc ngay vừa tốt nghiệp một cách dễ dàng.

• Seneca không chỉ đem đến chất lượng giáo dục vượt trội mà còn tạo điều kiện tối đa giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế qua chương trình Co-op và Internship ở các hầu hết chuyên ngành đào tạo thu hút các sinh viên tham gia để tích lũy kinh nghiệm và kiếm thu nhập ngay khi học tại trường, đồng thời tăng thêm cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Cô Hana Jung – đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng Seneca cùng với Worldlink sẽ có buổi giới thiệu thông tin và phỏng vấn học sinh vào lúc 16:00 Thứ Ba ngày 14/03/2017 tại văn phòng WORLDLINK EDUCATION, 12A Phan Kế Bính, Quận 1.
Học sinh vui lòng mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Liên hệ: WORLDLINK EDUCATION
12A Phan Kế Bính, F.Đa Kao, Q.1 TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 39102072 – Fax: (84.8) 3.910 4146
Email: worldlink@worldlink.edu.vn;
Web: https://worldlink.edu.vn/

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -