ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI DU HỌC ĐẠI HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sắp tới chính phủ Canada sẽ có thông báo chính thức về chương trình xét duyệt visa nhanh, miễn chứng minh tài chính cho du học sinh Việt Nam ghi danh vào các đại học Canada thay vì chỉ giới hạn cho các khóa thuộc hệ thống cao đẳng như trước đây. Với quy định mới này, học sinh chỉ cần thư mời từ đại học, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh và đóng trước những khoản học phí, chi phí sinh hoạt 1 năm theo quy định.

Canada hiện đang là xu hướng du học ngày nay, không chỉ chất lượng giáo dục cao, môi trường sống thân thiện, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học phí phải chăng hơn so với Mỹ mà đặc biệt chính sách định cư rộng mở và đồng bộ: visa du học cho phép làm thêm, cấp phép làm việc 3 năm cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp, cơ hội định cư khi có việc làm.

ĐẠI HỌC SIMON FRASER – CÁNH CỬA NGÀY MỘT RỘNG MỞ CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Thành phố Vancouver thuộc bang British Columbia được mệnh danh một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Nhờ môi trường năng động, an toàn, khí hậu ôn hòa và cơ hội việc làm đa dạng dành cho các du học sinh quốc tế. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam học tập và trải nghiệm.

Trường Đại học Simon Fraser thuộc top những trường đại học tổng hợp hàng đầu ở Canada theo đánh giá của “Guide to Canadian University” và tạp chí Maclean’s và là một trong bốn đại học Canada nổi trội trong các chương trình công nghệ như kỹ thuật theo Times Higher Education World University Rankings bình chọn.
Bên cạnh thế mạnh đào tạo các khối ngành về kinh tế, trường cũng đã kết hợp thành công giữa nghiên cứu và thực tiễn về ứng dụng khoa học máy tính với các nhà nghiên cứu Disney Research để phát triển một thuật toán có thể dự đoán các biểu hiện trên khuôn mặt của khán giả xem phim, làm cho hoạt hình sống động hơn. Sinh viên SFU thậm chí còn có cơ hội làm việc như một nhà khoa học và kỹ sư dữ liệu cho các công ty lớn như Amazon và Hootsuite.

CHƯƠNG TRÌNH CO-OP – THỰC TẬP CÓ HƯỞNG LƯƠNG

SFU rất chú trọng phát triển các chương trình học gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm thực tiễn ngay khi còn trên giảng đường. Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) lớn và uy tín nhất khu vực Bắc Mỹ của SFU ở hầu hết các chuyên ngành đào tạo. Chương trình này sẽ đem đến cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu trước khi ra trường cũng như có cơ hội được thực tập và làm việc trong những công ty lớn hàng đầu ở Canada như Blackberrry, Bank of Montreal, HSBC,… Đây là những đối tác rất uy tín của trường SFU. Hầu hết sinh viên tham gia co-op có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó nhiều trường hợp được ký hợp đồng ngay khi vừa hoàn tất co-op.

Điểm nổi bật của trường Đại Hoc Simon Fraser là chương trình chuyển tiếp của phân viện FIC (Fraser International College) tại đại học SFU dành cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng yêu cầu về điểm trung bình và trình độ Anh ngữ. Sinh viên sẽ được hưởng những lợi ích cần thiết khi học trong môi trường với sĩ số lớp nhỏ, với sự quân tâm tận tình của các giáo viên, trình độ tiếng Anh sẽ cải thiện nhiều hơn. Từ đó sinh viên từng bước thích nghi tốt hơn với môi trường đại học tại SFU.

FIC chuyên đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp trung học) phù hợp cho những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại Đại học Simon Fraser chưa đủ điều kiện đầu vào trực tiếp, Chương trình dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và dự bị thạc sĩ kinh doanh (MBA) và dự bị thạc sĩ về kỹ sư (Engineering).

CƠ HỘI HỌC BỔNG:
– Học bổng $2,000 cho sinh viên có điểm trung bình lớp 12 trên 8.0 và IELTS 5.0 trở lên cho sinh viên nhập học FIC
– Học bổng toàn phần cho học sinh đạt top 2 học sinh xuất sắc với điểm Học kỳ cao nhất
-Sinh viên kết thúc năm nhất với FIC có GPA 3.5 sẽ được SFU trao học bổng $3,500.

……………………………………………………………………………………………………………
Vào lúc 17:00 chiều thứ Hai ngày 06 tháng 03 năm 2018 tại văn phòng công ty WorldLink Education, Cô Treshia Gunadi – đại diện Phân viện FIC Trường Đại Học Simon Fraser sẽ có buổi giới thiệu thông tin chi tiết về trường học, ngành học, học bổng và các yêu cầu du học tại Canada.
……………………………………………………………………………………………………………

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ WorldLink Education:
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 3 910 2072      Hotline: 0989 77 2828
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -