Định hướng nghề nghiệp cùng Seneca

Hiện nay, Canada là một điểm đến lý tưởng cho các sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung để học tập, làm việc và định cư. Bên cạnh đo, chất lượng giáo dục tốt, môi trường sống thanh bình và chi phí sinh hoạt phải chăng là những yếu tố hàng đầu để học sinh lựa chọn.

Seneca là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada và được bình chọn là trường cao đẳng công lập tốt nhất ở Toronto xét trên “Mức độ hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng” đã đáp ứng những tiêu chí cần thiết cho sinh viên. Với hơn 4,700 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia, Seneca tự hào chào đón các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học tại trường.

Trường được thành lập năm 1967 tại thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có quy mô lớn với 5 cơ sở tại Toronto và 5 cơ sở tại York Region mang lại cho sinh viên môi trường học tập hiện đại với quy mô đa dạng. Seneca có kinh nghiệm và thích tích giảng dạy đáng tự hào:

+ Trường cao đẳng duy nhất được vinh danh tại Lễ Oscar năm 2005.
+ Hơn 70 chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học tại Canada và trên thế giới. Cho phép sinh viên có thể chuyển tiếp lên những bậc học cao hơn và nắm bắt được những cơ hội tốt hơn.
+ Các chương trình học đa dạng.
+ Học phí hợp lý cho sinh viên quốc tế
+ Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại giúp sinh viên tiếp cận được với nhiều phương pháp học tập tiên tiến.
+ KTX danh riêng cho sinh viên, KTX rất rộng được mệnh danh là khách sạn 5 sao mini
+ Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) kéo dài 4 tháng khi bắt đầu vào năm 2 và năm 3 tương ứng tại tất cả các ngành học và bậc học, các chương trình tín chỉ, chương trình Diploma và chương trình Đại học
+ Sinh viên còn được tạo điều kiện giao lưu tiếp thu nhiều kinh nghiệm với những đối tác trong quá trình học, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
+ 95% sinh viên tốt nghiệp tại Seneca College đều đáp ứng được các nhu cầu mà nhà tuyển dụng cần

Điều kiện nhập học:
* Chương trình cao đẳng:
Tốt nghiệp THPT
Tiếng anh: IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)
* Chương đại học:
Tốt nghiệp TPHT
Tiếng anh: IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)
* Chương trình sau đại học
Tốt nghiệp cao đẳng hay đại học
Tiếng anh: IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Việc học tập và làm việc trong một môi trường hội tụ sự đa văn hóa từ khắp nơi trên thế giới ở Canada nói chung và ngay tại Seneca College nói riêng là một trong những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các học sinh đến từ Việt Nam. Tất cả nhằm hướng tới mục đích đào tạo sinh viên kỹ năng và kiến thức có thể thực hành và hòa nhập ngay với môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Chính sách visa ưu tiên Study Direct Stream (SDS) cùng Seneca

SDS là chương trình xét cấp visa du học Canada nhanh cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường cao đẳng, đại học công lập tại Canada. Seneca là trường cao đẳng công lập có mã hiệu học viên DLI. Học sinh cần hội đủ các yêu cầu cần thiết của chương trinh này như sau:

+ Tiếng anh: IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)
+ Được chấp nhận vào một khóa học toàn thời gian của trường cao đẳng hay đại học công lập
+ Bằng chứng chi trả học phí cho 1 năm
+ Mua chứng chỉ đầu từ GIC từ ngân hàng Scotiabank: 10.200CAD

……………………………………………………………………………………………………………
Vào lúc 15h00 ngày 11 tháng 10 năm 2018 tại Văn phòng Worldlink Education – Lầu 6, 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận
Thầy Damon Nguyễn – Đại diện tuyển sinh của trường Seneca tại Việt Nam sẽ có buổi chia sẻ và giới thiệu thông tin về chương trình học, học bổng, thực tập và khởi nghiệp tại Canada. Quý phụ huynh, học sinh đến tham dự hội thảo vui lòng đăng ký tham dự tại đây và mang theo kết quả học tập, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.
……………………………………………………………………………………………………………

WorldLink Education:
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Tel: (84) 933 161213 – (84) 283 910 2072
Hotline: 0972 782 072.
Email: ha_vien@worldlink.edu.vn

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -