ĐẠI HỌC CÔNG LẬP THUẦN MỸ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

ĐIỂM ĐẾN DU HỌC AN TOÀN VÀ NĂNG ĐỘNG

Trường Đại học James Madison (JMU) được thành lập vào năm 1908 ở Mỹ, tọa lạc tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington D.C khoảng 2 giờ chạy xe.

Với những bạn sinh viên yêu thích chụp ảnh thì tin vui là thành phố Harrisonburg rất nổi tiếng trên Instagram vì vẻ đẹp lãng mạn suốt bốn mùa và hết sức an toàn cho các bạn sinh viên tha hồ khám phá. Kèm thêm với chi phí học tập hợp lý cùng chất lượng giảng dạy tuyệt vời, JMU đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

HỌC TẬP CÙNG VỚI 98% SINH VIÊN BẢN XỨ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Sinh viên quốc tế tại JMU chỉ chiếm 2% trong tổng số học sinh hiện đang theo học tại JMU. Đây chính là môi trường hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá bản xứ, mài dũa tiếng Anh và kết bạn quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Không chỉ thế, JMU còn là đại học sở hữu các vị trí xếp hạng học thuật nổi bật như:

  • Top 2 các trường Đại học Công lập tốt nhất phía Nam nước Mỹ.
  • Hạng 17 khối Kinh doanh tốt nhất nước Mỹ
  • Top 40 khối Kỹ sư tốt nhất nước Mỹ
  • Top 50 đại học có chi phí đáng học nhất
  • GPA trung bình của sinh viên năm nhất là 3.8/4

 

JMU có tới hơn 70 chuyên ngành đa dạng với nhiều ngành học nổi trội được học sinh Việt Nam yêu thích như: Kinh doanh, Marketing, Kỹ sư, Thiết kế, Khoa học, Nghệ thuật…  Ngoài ra, trường còn có các chương trình hợp tác, tạo cơ hội cho sinh viên được học tập ở các quốc gia khác như Bỉ, Trung Quốc (Bắc Kinh), Ý (Florence), Anh, Tây Ban Nha (Salamanca),v.v…

Một điểm cộng lớn dành cho James Madison University là với chất lượng giáo dục cao nhưng trường lại có mức học phí vô cùng hợp lý chỉ $22,550/năm  cùng học bổng trị giá lên đến $5,000 dành cho du học sinh,

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Một trong những điểm nổi bật lớn của JMU tưởng nhỏ nhưng không nhỏ chính là ẨM THỰC! Đại học James Madison tự hào là 1 trong 5 đại học có đồ ăn ngon nhất nước Mỹ (theo tạp chí Princeton 2018). Với 20 khu ăn uống lớn nhỏ trong khuôn viên đại học, JMU có thể làm hài lòng tất cả các sinh viên với sự đa dạng trong đồ ăn từ châu Á, đồ chay tới những món tráng miệng đẹp mắt hay ly cà phê Starbuck ngon lành.

Đồ ăn hấp dẫn tại Đại học James Madison

JMU còn sở hữu các câu lạc bộ, các tổ chức do sinh viên tự sáng lập và điều hành, tạo nên những sự kiện, hoạt động giải trí mang tính giáo dục cho cả cộng đồng trường. Cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên như phòng gym, yoga, hồ hơi, tường leo địa hình, các sân chơi thể thao (bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, hockey, golf, tennis, bóng chuyền,vv…)

Trường có gần 35 khu ký túc xá dành cho sinh viên với môi trường an toàn, thân thiện. Đặc biệt, sinh viên năm nhất sẽ được ưu tiên sống trong ký túc xá. Học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt với mức phí sinh hoạt (bao gồm ăn, ở) chưa đến $10,000/năm. Sinh viên có thể lựa chọn thuê nhà không quá xa khu vực của trường với mức giá hết sức phải chăng chỉ từ $300 đến $500/tháng.

Hội nhập văn hoá bản xứ Mỹ nhanh chóng

Yêu cầu đầu vào:

Đối với sinh viên Việt Nam, ngoài cách nhập học trực tiếp dành cho các bạn có sức học và khả năng tiếng Anh tốt thì JMU còn có Chương trình Năm nhất dành riêng cho sinh viên Quốc tế. Chương trình này rất được du học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì ngoài các tín chỉ năm nhất được học, các bạn học sinh còn được hỗ trợ các lớp tiếng Anh học thuật để hoàn thiện kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế mới mẻ. Đồng thời, học sinh Việt Nam được miễn IELTS/TOEFL khi đăng ký học tại JMU *.

……………………………………………………………….
Để có cơ hội nhận học bổng $5,000 của Đại học James Madison, cô Erin Conley – Giám đốc tuyển sinh của JMU sẽ có một buổi chia sẻ ngành học và thông tin học bổng  lúc 18h00 Thứ Sáu (9/11) tại Văn phòng WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.
……………………………………………………………….

Đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được xét học bổng.

Để có thêm chi tiết liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0972 782 072
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè