Cùng WorldLink săn học bổng trung học 30,000 USD

Học sinh có cơ hội nhận học bổng của các trường trung học hàng đầu nước Mỹ khi đến tham dự hội thảo và phỏng vấn với đại diện trường.

Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Không chỉ có môi trường học tập chất lượng cao, tư vấn kỹ để học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường đại học mong muốn, học sinh còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học và sống trong môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao, hiện đại. Ngoài ra, Amerigo có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để hỗ trợ học sinh nhanh nhất.

Tạo điều kiện cho học sinh quốc tế tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao, Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tốt. Học bổng từ 6.000 USD – 30.000 USD một năm trên học phí và chi phí nội trú.

Các trường trong hệ thống tổ chức giáo dục Amerigo

Marian Catholic High School – Chicago, Illinois

Chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút đi xe, trường Trung học Marian Catholic tạo cơ hội cho học sinh được sống và học tập trong một cộng đồng dân cư thân thiện, nhiệt tình và an ninh. Với thế mạnh đào tạo về STEM, bao gồm 41 môn AP/Honors, các học sinh của trường luôn được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ và gặt hái nhiều thành công.

Trường trang bị phòng lab nghiên cứu hiện đại chuyên về vật lý, sinh học, hóa học và thư viện nghiên cứu với hơn 28.000 đầu sách. Văn hóa học thuật tại Marian Catholic luôn nhấn mạnh vào đạo đức cá nhân và sự tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, khuyến khích các bạn học sinh phát triển toàn diện lẫn trí tuệ và nhân cách.


Khuôn viên trường Marian Catholic High School.

Saint John Paul II Academy – Boca Raton, Florida

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Florida, sát với bờ biển Đại Tây Dương, Trường Saint John Paul II Academy luôn khuyến khích học sinh chủ động hơn trong việc học, khám phá các cơ hội để được phục vụ cộng đồng trong khu vực cũng như bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Trường sẽ tạo cơ hội và thử thách cho các bạn học sinh thông qua các môn học của lớp chuyên (Honors), lớp nâng cao (Advance Placement), đặc biệt là chương trình học kép (Dual Enrollment) cho phép học sinh lấy tín chỉ đại học ngay khi học trung học.

Trường nam sinh Archbishop Curley High School và Trường nữ sinh Mercy High School – Baltimore, Maryland

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành lang công nghệ của bờ Đông nước Mỹ, Maryland là khu trung tâm về hàng không, công nghệ và cũng là trụ sở của nhiều cơ sở nghiên cứu khoa học và y khoa, đơn cử Trường Đại học Y Johns Hopkins.

Tại Amerigo Maryland, học sinh sẽ được học tại hai trường khác nhau dành riêng cho nam sinh và nữ sinh, nhưng sẽ cùng sinh hoạt chung với nhau tại khu ký túc xá của Amerigo quản lý. Đây sẽ là điểm đến phù hợp cho những bạn có đam mê về công nghệ, y khoa, nghiên cứu y sinh học, kinh doanh, luật, mỹ thuật và các ngành về STEM.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Amerigo Lexington.

Lexington Catholic High School và Mary Queen of The Holy Rosary Middle School – Lexington, Kentuky

Cả hai trường tại Lexington đều nhận giải thưởng Ruy Băng Xanh (Blue Ribbon) dành cho trường đạt thành tựu xuất sắc trong học thuật. Với chương trình Exemplar Scholar, học sinh sẽ được học các chương trình toán, khoa học cấp cao và tham gia vào chương trình tư vấn hướng nghiệp hữu ích. Bên cạnh đó là chương trình bốn năm của Học viện Air+Space – một trong những chương trình giáo dục thực tế về Hàng không và Không gian hàng đầu tại Mỹ – gồm những lớp học tăng cường, trải nghiệm thực tế về hàng không, các trại thực hành và các cuộc thi.

Cretin-Derham Hall High School – Twin Cities, Minnesota

Ngoài thành tích về học thuật, Cretin-Derham Hall còn có các chương trình ngoại khóa về thể thao và nghệ thuật.

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Twin Cities, Cretin-Derham Hall với bề dày lịch sử hơn 150 năm sẽ là môi trường học phù hợp dành cho các bạn học sinh với rất nhiều môn học, chương trình nâng cao về STEM, học viện lãnh đạo, cùng các môn học tương tác.

Ngoài thành tích về học thuật, Cretin-Derham Hall còn có các chương trình ngoại khóa về thể thao và nghệ thuật. Trường thường xuyên cử các nhóm học sinh đi thi cấp bang và quốc gia với nhiều thành tích tốt. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ hoàn thiện hơn cả về kiến thức cũng như những kỹ năng được trang bị và đào tạo chuyên sâu trong suốt thời gian trung học, để tự tin thể hiện vai trò lãnh đạo trong tương lai.

Bishop Montgomery High School – Los Angeles California

Chỉ cách bờ biển Thái Bình Dương 1,6 km, Trường Trung học Bishop Montgomery đem đến cho học sinh một không gian học trong lành, thân thiện, hợp tác, nhiều cơ hội lẫn thử thách, để các em có thể theo đuổi những sở thích đặc biệt, cả trong và ngoài lớp học.

Tại Bishop Montgomery, học sinh được lựa chọn giữa 35 môn học AP và Honors với đa dạng lựa chọn về môn học. Với hơn 30 câu lạc bộ và 41 đội nhóm thể thao, học sinh sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa yêu thích. Đặc biệt, với chương trình nâng cao về STEAM, các bạn sẽ được học chuyên sâu hơn các môn học về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán. Học sinh sẽ có cơ hội thực hành trên các mô hình thực tế và tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội nghề nghiệp thông qua các chương trình thực tập trong lĩnh vực về kiến trúc, kỹ thuật, y khoa thể thao…

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn tại hội thảo.

Chi tiết liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 0972 782 072
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK (link: https://www.facebook.com/worldlink.education)

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -