CO-OP (THỰC TẬP CÓ LƯƠNG) VÀ CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP TẠI ĐH SIMON FRASER

Chính sách phát triển giáo dục và định cư đồng bộ như: visa du học cho phép làm thêm, cấp phép làm việc 3 năm tại Canada sau tốt nghiệp, định cư sau khi có việc làm chính thức đang ngày càng thu hút sinh viên các nước chọn diểm đến du học là xứ sở lá phong, Canada. Các trường học của Canada ngày càng chú trọng phát triển các chương trình học gắn liền với thực tiễn, qua đó tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm với nền kinh tế, công nghiệp, dịch vụ ngay khi còn trên giảng đường. Một trong những hoạt động thiết thực nhất để chuẩn bị hành trang vào đời cho sinh viên, đặc biệt với du học sinh là chương trình Co-op (thực tập có hưởng lương).

Simon Fraser cókiến trúc và cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại
Simon Fraser cókiến trúc và cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại

 

Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường tiên phong và dẫn đầu trong các chương trình Co-op ở phần lớn các chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được tham gia tối thiểu 1 học kỳ và tối đa là 1 năm. Hầu hết sinh viên tham gia co-op có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó rất nhiều trường hợp được ký hợp đồng ngay khi vừa hoàn tất co-op.

Trong suốt 5 năm vừa qua, SFU được đánh giá trên “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản, là một trong những trường đại học hàng đầu (top comprehensive university). Điểm nổi bật của SFU là một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, cộng đồng hơn 25.000 sinh viên năng động tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. SFU cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và chuyên ngành khác nhau để có kiến thức và văn bằng đa dạng.
Sở hữu danh tiếng và chất lượng, SFU đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức rất cao dành cho sinh viên quốc tế. Bước chuyển tiếp phù hợp hơn đối với sinh viên quốc tế là thông qua các chương trình của phân viện FIC (Fraser International College) tại đại học SFU. FIC chuyên đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp trung học), dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và dự bị thạc sỹ kinh doanh (MBA) và dự bị thạc sỹ về kỹ sư (Engineering).

Chính sách Học bổng:
* Học bổng 2.000 đô la Canada cho sinh viên có điểm trung bình lớp 12 trên 8.0 và IELTS tương đương 5.5 trở lên (hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh).
* Học bổng tài năng cho sinh viên đang học chương trình dự bị và năm nhất đại học: 2 học sinh xuất sắc nhất sẽ nhận học bổng tương đương với 50% của khóa học.
* Sinh viên kết thúc năm nhất tại phân viện FIC có điểm bình quân cuối cùng 3.7 sẽ được SFU trao học bổng 3.500 đô la Canada.
Worldlink Education cùng đại diện trường Đại học Simon Fraser (Phân viện FIC), sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình học, học bổng, thực tập và khởi nghiệp tại Canada sẽ diễn ra vào lúc 17h thứ hai, ngày 14/03/2016, tại văn phòng WorldLink Education
Học sinh mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét tuyển trực tiếp.

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè