CƠ HỘI VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI ANH VÀ MỸ

Được thành lập từ năm 1957, Kings Education là một trong những nhóm trường cao đẳng quốc tế thành công nhất tại Anh và Mỹ. Là các trường độc lập đã được đăng kí tại Anh, Kings cung cấp nhiều chương trình đào tạo xuất sắc bao gồm cả các khóa học A-levels và các khóa học đại cương đại học. Tại Mỹ, chương trình pathway đại học tại On Campus Plus giúp sinh viên hoàn thành bằng đại học trong 4 năm và tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Phương pháp tiếp cận học thuật thành công của Kings được phát triển và cải tiến trong nhiều thập kỷ. Phương pháp của Kings được xây dựng dựa trên những nguyên tắc rõ ràng, đội ngũ giáo viên tận tụy và cam kết cá nhân đến từ mọi sinh viên.

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG ĐƯỢC:

  1. BỘ GIÁO DỤC THUỘC CHÍNH PHỦ ANH

Tất cả các trường của Kings là trường độc lập và được đăng kí với bộ Giáo Dục thuộc chính phủ Anh. Điều này có nghĩa là Kings được giám sát chất lượng bởi Ofsted, là tổ chức thanh tra nghiêm ngặt và chi tiết nhất tại Anh, và trường rất tự hào với các báo cáo đánh giá của Ofsted.

  1. ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI EDEXCEL

Kings Advance Level Foundation được kiểm định bởi Edexcel là nơi cung cấp các khóa học Đại học tại Anh.  Edexcel là tổ chức lớn nhất và là một trong những tổ chức danh tiếng nhất tại Anh.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA KINGS:

Tại Kings, các học sinh không bị tiếp cận theo kiểu “một mô hình áp dụng cho tất cả”, và không bị giới hạn lựa chọn ngành học. Ngược lại, bạn được lựa chọn trong số rất nhiều trường và luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu cao hơn là bạn nghĩ bạn có thể.

Bảng dưới đây giới thiệu các trường đại học hàng đầu ở cả Anh và Mỹ đã từng chấp nhận sinh viên của trường Kings.

Kings

GƯƠNG MẶT SINH VIÊN VIỆT NAM THÀNH CÔNG:

Một trong những học sinh Việt Nam thành công của Kings phải kể đến Đoàn Phương Trúc. Sau khi tốt
nghiệp A-levels tại Kings, Trúc trở thành sinh viên đại học ngành Xã hội học tại LSE, là trường đại học
đứng thứ 5 tại Anh.

Truc Doan_ web

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -