Cơ hội học tập và khởi nghiệp tại Manitoba, Canada

Du học sinh được học tập với chi phí thấp cùng nhiều cơ hội tốt cho việc làm định cư tại bang Manitoba.
Canada có nền giáo dục nổi trội, môi trường sống thanh bình, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, chính sách ưu đãi của chính phủ, cơ hội sống và làm việc sau khi hoàn tất chương trình học cho du học sinh. Nổi bật trong đó là bang Manitoba với chương trình khuyến khích nhập cư và đầu tư. Vì vậy, ngày càng nhiều bậc phụ huynh cho con sang Manitoba để hoàn tất chương trình học phổ thông và đại học trước khi trở thành công dân ở đây.

Đại học lớn nhất bang Manitoba, CA
Đại học lớn nhất bang Manitoba, CA

Canada khẳng định là một điểm đến du học được yêu thích của nhiều bạn trẻ.
Manitoba có chính sách hoàn trả 60% học phí cho du học sinh đến làm việc dựa trên cơ chế hoàn thuế. Học phí du học tại đây thường nằm ở mức 190 triệu – 300 triệu đồng một năm; mức chi phí sinh hoạt thấp từ 75 triệu đồng đến 170 triệu đồng một năm cùng chính sách hoàn học phí, giảm trừ chi phí sinh hoạt qua khấu trừ thuế (phương tiện công cộng, thuê nhà…). Manitoba trở thành một trong những địa điểm du học với mức đầu tư tiết kiệm, dài hạn.

Chi phí thấp cùng nhiều cơ hội tốt cho việc làm định cư khiến các trường của bang Manitoba, điển hình là Đại học Manitoba luôn được du học sinh lựa chọn. Đại học Manitoba được vinh danh trong top ba trường hàng đầu của Canada (theo US News & World Report). Trường còn nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, trong đó, các ngành kinh tế thuộc top 5 và kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada.

Trường không chỉ đem đến chất lượng giáo dục tốt mà còn tạo cho sinh viên nhiều cơ hội. Nhờ vào vị thế của trường, chương trình Co-op và Internship từ 4 đến 16 tháng áp dụng cho 29 chuyên ngành từ tài chính, kỹ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, kiến trúc, hàng không… thu hút hầu hết sinh viên tham gia. Các sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập và tăng cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.
Đại học Manitoba được vinh danh trong top ba trường hàng đầu của Canada.
Trường có 27.000 sinh viên, trong đó 10% là sinh viên quốc tế. Nhà trường có phân viện ICM đào tạo dự bị đại học và chương trình cử nhân năm thứ nhất giúp sinh viên quốc tế được nhận vào đại học với thủ tục và điều kiện đơn giản hơn. Đồng thời, trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và hội nhập cuộc sống mới.

Chương trình đại học của trường thích hợp cho học sinh lớp 11 hệ thống trường quốc tế. Du học sinh có cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp tại Canada; được thực tập có hưởng lương; có chế độ miễn bảo hiểm y tế; chính sách hoàn trả 60% học phí.

Cô Lindsay Fenwick – đại diện tuyển sinh Phân viện sinh viên quốc tế ICM sẽ có buổi chia sẻ thông tin về cơ hội du học tại Manitoba, tìm hiểu học bổng và được miễn phí đăng ký nhập học, đặc biệt là chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế tại Canada. Buổi gặp gỡ diễn ra vào 17h30, thứ Tư, ngày 9/3, tại WorldLink Education. Học sinh và sinh viên nên mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè