Cơ hội chuyển tiếp Đại học Northeastern top 50 của Mỹ

Cơ hội chuyển tiếp Đại học Northeastern top 50 của Mỹ

Bạn đang là sinh viên ĐH năm 2 hoặc năm 3, hay vừa tốt nghiệp cao đẳng và đang ấp ủ trong mình giấc mơ du học tại đất nước cờ hoa. Bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng cử nhân thật giá trị. Chương trình Chuyển tiếp đại học 2 + 2 tại Northeastern University là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.
Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớnkhác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ. Năm 2016, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là 1 trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ cung cấp chương trình Co-op Thực tập hưởng lương cho sinh viên. Theo thống kê, năm 2014-2015, trường giới thiệu cho 10,395 sinh viên tham gia Co-op và hơn 50% sinh viên sau khi hoàn thành khóa Co-op được công ty nhận lại làm việc.

12931158004_1639ba75e5

Hiện tại, với chương trình Chuyển tiếp Đại học 2+2, trường mang đến cơ hội vàng cho sinh viên năm 2 & 3 đang theo học các trường ĐH và CĐ tại Việt Nam được chuyển tiếp tín chỉ và hoàn thành chương trình cử nhân của trường trong vòng 21 tháng. Với thế mạnh về Kinh tế, trường đào tạo sinh viên chương trình này theo 3 chuyên ngành:
• Finance & Accounting
• Leadership with a minor in Business
• Management
Yêu cầu đầu vào của trường khá phù hợp với sinh viên VN như:
• Có tối thiểu 50 tín chỉ tích lũy chuyên ngành
• Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10)
• IELTS 6.5/TOEFL 79. Sinh viên chưa có tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh đầu vào tại các trung tâm Anh ngữ của Kaplan.
1 điều không kém phần quan trọng là học phí cho chương trình này tại Northeastern University rất vừa phải: chỉ $34,858 cho toàn bộ 21 tháng.
Ngoài cơ hội được học tập tại trung tâm cái nôi của nền giáo dục Mỹ, lấy bằng cử nhân từ 1 ngôi trường danh tiếng xuất sắc, với điều kiện nộp đơn không quá khó, tiền học phí hợp lý, sinh viên theo học chương trình 2+2 còn nhận được những lợi thế nổi bật chỉ có tại Northeastern như:
• Cơ hội tham gia chương trình internship và Co-op, lấy kinh nghiệm và hưởng lương. Nhờ vào sựgiới thiệu của trường, sinh viên có thể được làm việc tại những công ty hàng đầu như: Bank of America, P&G, Johnson & Johnson, Dell, IBM, Motorola, Morgan Stanley…
• Hoàn tất chương trình, nếu chuyển tiếp lên Thạc sĩ của Northeastern, sinh viên còn được giảm 25% học phí cho khóa Thạc sĩ.
• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường hỗ trợ đăng ký và tìm việc ở lại cho khóa OPT – 12 tháng.

Fall_Photo_Page_008

Cánh cửa đại học của trường Northeastern University danh giá đang rộng mở hơn bao giờ hết, hãy nắm ngay lấy cơ hội và trở thành 1 trong những sinh viên được tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân từ ngôi trường xếp hạng 47 nổi tiếng. Hãy cùng Northeastern University thắp sáng tương lai của bạn trên nước Mỹ.
Các chương trình khác:
Ngoài chương trình hoàn tất Đại học và chương trình Thạc sĩ, các bạn hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam vẫn có cơ hội học tập tại Đại học Northeastern thông qua chương trình dự bị Đại học kéo dài 4 đến 18 tháng, phụ thuộc vào khả năng Anh ngữ của bạn.
Gương mặt điển hình của chương trình dự bị đại học là bạn Lê Thanh Duy, tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa. Sau khi tốt nghiệp Đại học Northeastern, Duy được nhận vào thực tập 6 tháng tại State Street Bank and Trust Co với mức lương $18,000.

Le T Duy1

Lê Thanh Duy – Sinh viên tốt nghiệp trường Northeastern – sẽ có mặt tại văn phòng WorldLink Education số 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1 lúc 15h ngày Chủ Nhật 17/7/2016 để giao lưu và trả lời câu hỏi của các bạn có nguyện vọng đăng kí vào trường Đại học danh tiếng Northeastern.

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Trải nghiệm lớp học mẫu cùng Top trung học Nội trú Mỹ - 03/12/2023 9:00AM - 11:30AM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1