CANADA – Vùng đất của cơ hội việc làm và định cư

du học canada 984 x 654

Canada nổi tiếng về thiên nhiên xinh đẹp, đất nước an bình, nền giáo dục chuyên môn cao và nổi bật là sự giao thoa của nước Mỹ năng động, hiện đại với nước Anh truyền thống, hàn lâm. Đất nước với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới này quy tụ rất nhiều địa danh nổi tiếng từ Vancouver – thành phố đáng sống nhất thế giới, hay thủ phủ Toronto – trung tâm văn hóa, công nghiệp, tài chính sôi động nhất Canada, hay Winnipeg hiền hòa thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến ổn định cuộc sống nhờ chính sách định cư, giảm thuế. Tất cả các ngành nghề của Canada có lịch sử phát triển và đạt trình độ cao trong mọi lĩnh vực. Chẳng hạn như, với phát minh Insulin từ Đại học Toronto, y tế thế giới đã có một bước tiến lịch sử vĩ đại đối với điều trị bệnh tiểu đường. Trong khi đó, bóng rổ cũng là môn thể thao được hình thành từ Canada hay các thiết bị truyền thông, công nghệ, vận tải như điện thoại, đồng hồ đo công tơ met, ngôn ngữ lập trình Java là sản phẩm trí tuệ đầu tiên từ Canada. Và cuối cùng lãnh vực nghệ thuật âm nhạc đã đem đến diva Celine Dion hay ngôi sao Justin Bieber nổi tiếng toàn cầu.

Vancouver
Vancouver

Hiện tại, du học sinh tại Canada được ở lại làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp và có nhu cầu tuyển dụng cao sẽ giúp tăng cơ hội việc làm và định cư sau này. Hãy nắm bắt cơ hội thực tập (co-op) trong quá trình học tập tại các đại học Canada – điểm thu hút nhất trong chương trình đào tạo giúp tạo dựng mối quan hệ xã hội, thu nhập và sự nghiệp, đặc biệt ở khối ngành:

  • Nhóm ngành Y tế – Sức khỏe
  • Nhóm ngành Công nghệ Thông tin
  • Nhóm ngành Kỹ thuật Xây dựng
  • Nhóm ngành tài chính kinh doanh
  • Nhóm ngành Quản trị du lịch, khách sạn
Winnipeg
Winnipeg

 

CHÍNH SÁCH VISA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Với thời gian xét duyệt ngắn, các điều kiện hồ sơ và yêu cầu chứng minh tài chính được giảm bớt, học sinh Việt Nam có nhiều thuận lợi để xin visa du học Canada, đặc biệt cho kỳ nhập học tháng 9/2023 sắp tới.

Hãy đến với WorldLink Education để tham gia chuỗi sự kiện tư vấn du học Canada, tại đây các học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội để:
  • Được tư vấn 1:1 từ đại diện trường.
  • Tham gia xét tuyển trực tiếp và biết kết quả tại chỗ.
  • Chính sách học phí sau học bổng dưới CA $25,000/năm cùng các hỗ trợ đặc biệt chỉ có tại chương trình.

CHUỖI SỰ KIỆN XÉT DUYỆT ƯU TIÊN (từ 17/05/2023 – 31/05/2023)

Du học Canada cùng cơ hội việc làm và định cư
📅 Thời gian: 15h00 Chủ Nhật, ngày 21/05/2023
📍 Địa điểm: WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1

Hãy nhanh tay đăng ký tại để không bỏ lỡ cơ hội này và đem theo kết quả học tập 3 năm gần nhất để được phỏng vấn.

.…………………………………………………………………………………………………………………………
Liên hệ WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0886 128 128
Email: consultant@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WORLDLINK
Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè