SỰ KIỆN THÔNG TIN DU HỌC MỸ - KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL

Là quê nhà của nhiều tập đoàn thuộc nhóm Fortune 500 bao gồm: Boeing, Microsoft, Google, Amazon, Expedia và Starbucks, bang Washington không chỉ là trung tâm kinh tế công nghệ của thế giới mà còn hỗ trợ nhiều chính sách khuyến học và là một trong những bang ở Mỹ có ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. 

 

Được thành lập từ năm 1966, Trung học Kennedy Catholic High School đã nhiều lần xếp #5 trung học tư đa dạng và có ảnh hưởng đa văn hoá sắc tộc và #29 các trường có chương trình hỗ trợ học sinh trung học tốt nhất theo bảng xếp hạng Niche.

SĂN HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT

Cơ hội nhận học bổng dành riêng cho học sinh quốc tế lên tới USD $10,000

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

Lắng nghe chia sẻ của Ban giám hiệu về trung học Kennedy và chính sách học phí bản xứ, tiết kiệm đến 50% học phí bậc Đại học

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC MẪU
 • Dành cho học sinh từ 13 – 16 tuổi có dự định tìm hiểu du học Mỹ
  Miễn phí đăng ký – Số lượng có hạn!
HỌC TRUNG HỌC, LẤY TÍN CHỈ ĐẠI HỌC 
 

Chứng chỉ Advanced Placement (AP) là những môn học với kiến thức nâng cao và hầu hết trường đại học lớn trên thế giới đều chấp nhận chứng chỉ AP như các môn trình độ đại học. Tùy theo số chứng chỉ đã học, nhiều trường công nhận chuyển tối đa đến 24 tín chỉ (thông thường có 30 tín chỉ một năm học) giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lên đến gần một năm đại học.

Cung cấp môi trường học tập thuần Mỹ với 10% học sinh quốc tế và lộ trình học tập đa dạng, Kennedy High School cho phép học sinh được thử sức với chương trình học nâng cao và cả những khóa học tín chỉ kép – được cấp bởi Đại học Washington (#55 Mỹ) và Đại học Seattle.

Với cam kết chất lượng về môi trường hoà nhập văn hoá quốc tế, trường Kennedy Catholic High School tự hào khi có tỉ lệ 100% học sinh được chấp nhận vào những trường Đại học mong muốn, trong đó có các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như khối Ivy League (Harvard, Yale,…) và khối Ivy hệ Công lập (hệ thống Đại học California (UC), University of Washington…).

CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC TỪ TIỂU BANG WASHINGTON

 

Không chỉ nổi tiếng với các trường hàng đầu của Mỹ như Đại học Washington… bang Washington còn hỗ trợ nhiều chính sách khuyến học và là một trong những bang ở Mỹ có ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh quốc tế.

 

Một trong những điểm nổi bật chính là lợi thế hưởng học phí bản xứ khi theo học trung học tại bang Washington trong 36 tháng liên tục và tốt nghiệp trung học phổ thông thì sẽ được hưởng mức học phí bậc đại học của công dân bang, mỗi năm tiết kiệm lên đến 50% học phí.

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ LỚP HỌC MẪU CỦA TRƯỜNG

Đặc biệt dành cho các học sinh từ 13 – 16 tuổi có dự định tìm hiểu du học Mỹ, trường trung học Kennedy Catholic High School tạo cơ hội trải nghiệm lớp học mẫu trực tuyến để học sinh có cái nhìn tổng quan nhất cũng như tìm hiểu về những cơ hội tại môi trường giáo dục bậc nhất.

 

Học sinh sẽ học được gì qua lớp học mẫu?

 • Tìm hiểu phương pháp học tập thành công tại môi trường trung học Mỹ, hoà nhập với văn hoá cuộc sống Mỹ và cải thiện khả năng ngôn ngữ.
 • Gặp gỡ những gương mặt học sinh thành công tại Kennedy High School.
 • Giới thiệu các chương trình AP mà học sinh có thể lấy tín chỉ chuyển tiếp lên University of Washington (#55 Mỹ).

 

Miễn phí đăng ký – Số lượng có hạn! 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN

  VỀ WORLDLINK EDUCATION

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore… tại thị trường Việt Nam.
  • Là đại diện tuyển sinh độc quyền của University of Toronto – trường Đại học số 1 Canada.
  • Là đối tác chính thức với 2,000+  ngôi trường và tổ chức giáo dục danh tiếng.
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên môn cao và nhiệt huyết.
  • Cam kết hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi du học.
  Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè