NHỮNG KÝ DO KHIẾN BANG MANITOBA, CANADA THU HÚT DU HỌC SINH

Hiện nay Canada ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh quan Việt Nam khi lựa chọn nơi đây để học tập và đầu tư cho tương lai. Theo tổ chức Liên Hợp Quốc đánh giá thì đất nước lá phong là một trong 10 nơi đáng sống hàng đầu thế giới.

Canada không chỉ thu hút du học sinh bằng môi trường thanh bình, chất lượng giáo dục cao, chi phí học tập thấp, chương trình học đa dạng, mà đặc biệt chính sách định cư sau tốt nghiệp cho du học sinh ngày một hấp dẫn và cởi mở. Hơn nữa chính phủ Canada đang áp dụng song song chính sách định cư Express Entry trên toàn quốc cùng với chính sách định cư đặc biệt tại mỗi tỉnh bang. Trong đó, Manitoba được xem là tỉnh bang đã và đang áp dụng những chính sách định cư tốt nhất.

Một số chính sách định cư tiêu biểu tại bang Manitoba
+ Sinh viên khi hoàn tất chương trình học tại các cao đẳng, đại học ở Canada và có thư mời tuyển dụng công việc sẽ được phép nộp đơn thường trú nhân theo chương trình định cư tỉnh bang Manitoba (Manitoba Provincial Nominee Program- MPNP).
+ Miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế tại Manitoba.
+ Sinh viên quốc tế khi tham gia các chương trình học ngoài chương trình tiếng Anh được làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.
+ Sau khi tốt nghiệp các chương trình học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba, tỉnh bang cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc với thời gian lên tới 3 năm. Đây là thời gian dài nhất trong diện ở lại sau tốt nghiệp nếu so sánh các quốc gia khuyến khích nhập cư khác.
+ Riêng đối với du học sinh hoàn tất khoá học tại Manitoba và đã làm việc ít nhất 6 tháng ở bang này thì sẽ được nộp hồ sơ định cư mà không cần xét điểm hay người bảo lãnh.
Chính vì những điều kiện thuận lợi trên mà trong những năm gần đây Manitoba dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều du học sinh và trở thành điểm đến tương lai cho rất nhiều phụ huynh khi cho con em đi du học.

Đại học Manitoba – Tri thức hòa nhập cùng thực tiễn
Chính sự nổi bật vượt trội của mình, các trường của bang Manitoba, điển hình là Đại học Manitoba luôn được các du học sinh chọn học. Được vinh danh trong top 3 trường hàng đầu của Canada (theo US News & World Report), đại học Manitoba còn nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền trong đó các ngành kinh tế thuộc top 5 và kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada.

Đại học Manitoba – Du học tiết kiệm và cơ hội định cư trong tương lai

Đại học Manitoba không chỉ đem đến chất lượng giáo dục vượt trội mà còn tạo cho sinh viên rất nhiều cơ hội. Nhờ vào vị thế của trường, chương trình Co-op và Internship từ 4 – 16 tháng áp dụng cho 29 chuyên ngành từ tài chính, kỹ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, truyền thông, kiến trúc, hàng không…thu hút hầu hết sinh viên tham gia để tích lũy kinh nghiệm, kiếm thu nhập và tăng cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp.

Với hơn 28,000 sinh viên trong đó 11% là sinh viên quốc tế, nhà trường có phân viện ICM đào tạo chương trình dự bị đại học và chương trình cử nhân năm 1 phù hợp cho những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại Đại học Manitoba nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào trực tiếp.

Khi học chương trình này, sinh viên chỉ cần đáp ứng những thủ tục và điều kiện đơn giản về điểm trung bình học lực, trình độ tiếng anh theo như yêu cầu, sinh viên sẽ nhận được những lơi ích cần thiết, sự hỗ trợ tận tình và được đào tạo các kiến thức cần thiết cũng như làm quen được với môi trường học tập quốc tế trước khi bước vào chương trình Đại học chính thức.

……………………………………………………………………………………………………………
Vào lúc 17h chiều thứ Hai ngày 12 tháng 03 năm 2018 tại văn phòng công ty Worldlink Education, đại diện Phân viện Sinh viên Quốc tế ICM cô Lindsay Fenwick sẽ có buổi chia sẻ thông tin về chương trình chuyển tiếp của ICM, chương trình cử nhân Đại Học Manitoba, cơ hội học bổng và được miễn phí đăng ký nhập học. Đặc biệt là tìm hiểu chính sách làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế tại Canada.
……………………………………………………………………………………………………………

Kính mời quý vị phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo và vui lòng mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ WorldLink Education:
12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 3 910 2072      Hotline: 0989 77 2828
Email: worldlink@worldlink.edu.vn
Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè