Kennedy Catholic High School – Trung học tư thục nội trú Mỹ

Kennedy Catholic High School, tọa lạc tại thành phố Burien, bang Washington là xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở và đầy nhiệt huyết, giúp cho các em học sinh không chỉ phát triển toàn diện mọi tiềm năng của bản thân mà còn là nơi ươm mầm hạt giống chân thiện mỹ cho tâm hồn.

Học sinh của Kennedy Catholic gặt hái được nhiều thành công trong học tập và các mối quan hệ xã hội bởi vì nhà trường luôn cam kết duy trì một môi trường học hòa nhập về chủng tộc, dân tộc và kinh tế xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp tại Kennedy Catholic High School luôn nhận được học bổng đáng kinh ngạc để được học tại vô số trường Đại học và Cao đẳng nổi trội, và họ trở thành những nghệ sĩ tài năng, vận động viên, nhạc sĩ, hoặc nhà lãnh đạo tài ba.

Bên cạnh việc phát huy tối đa nền tảng đã có của riêng mình, ban quản lý của trường cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn nhằm nâng cao năng lực giáo dục đáp ứng được những yêu cầu phát triển của thời đại mới với những biến đổi không ngừng như hiện nay.
Để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa và việc mở rộng mối quan hệ Quốc tế vốn đang là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các ngành như hiện nay, nhà trường đã xây dựng riêng cho mình một hệ thống Giáo dục Quốc tế có chuyên môn cao, hỗ trợ đầy đủ, giúp cho các em du học sinh trên toàn thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với môi trường học tập chất lượng cao của trường.

Trường THPT Kennedy Catholic High School tọa lạc tại vùng ngoại ô Seattle – là quê nhà của nhiều tập đoàn thuộc Top 500 Fortune bao gồm: Boeing, Microsoft, Google, Amazon, Expedia và Starbucks.

Cách sân bay Quốc tế Seattle Tacoma International Airport (Sea-Tac) 15 phút lái xe, với những tuyến bay trực tiếp nối liền với châu Á và châu Âu, do đó trường có vị trí giao thông thuận tiện với nhiều tuyến xe buýt, xe lửa qua lại.

Địa hình và cảnh quan nơi đây chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các em du học sinh với đầy đủ mọi tiện nghi nơi khu vực đô thị hay vào những ngày nghỉ, để tận hưởng những giây phút thư giãn hòa mình vào thiên nhiên, các em có thể đến thăm vùng công viên Quốc gia Mount Rainier National Park, những bãi biển, bờ hồ trong xanh thơ mộng hoặc đi trên các du thuyền để được thưởng thức âm nhạc từ các ban nhạc nỗi tiếng nước Mỹ.

Khí hậu: Khí hậu địa trung hải, chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi với mùa hè nắng nóng và mùa đông mát dịu.

Vài điểm nổi bật của Kennedy Catholic High School bạn nên biết:

  • Cánh cổng đến các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, bao gồm các trường thuộc khối Ivy League và khối Ivy hệ Công lập.
  • Giảng dạy chương trình AP, học sinh có thể lấy tín chỉ chuyển tiến lên đại học Washington (#55 national).
  • Môi trường học tập thuần Mỹ với 10% học sinh quốc tế.
  • Lợi thế vượt bậc sau khi tốt nghiệp: Nhóm trường THPT nội trú là nhóm có tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường TOP đầu cao nhất nước Mỹ.

Tham gia buổi hội thảo để được phỏng vấn trực tiếp với cô Hiệu trưởng Matthew Mohs lần đầu tiên đến Việt Nam. Đặc biệt 20 suất phỏng vấn học bổng $10,000/năm cho học sinh đăng ký kỳ nhập học tháng 9/2023. Học sinh đến tham dự vui lòng đem theo học bạ và chứng chỉ tiếng anh (nếu có) để được đánh giá chi tiết.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

Thời gian: 9:00 sáng Chủ nhật, 30/10/2022.

Địa điểm: WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

Mọi thắc mắc anh/chị vui lòng liên hệ WorldLink Education. Hotline: 0989 77 28 28 để biết thêm chi tiết.

Đăng ký tư vấn