HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC DƯỢC LÂU ĐỜI THỨ 2 TẠI MỸ

Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (Đại học Dược và Khoa học sức khỏe Massachusetts, gọi tắt: MCPHS) được thành lập năm 1823 và toạ lạc tại thành phố Boston, Massachusetts – một trong những nơi có bề dày lịch sử giáo dục của nước Mỹ. MCPHS là đại học lâu đời nhất ở Boston, và đồng thời là đại học về ngành y tế, sức khỏe và dược lâu đời thứ 2 và lớn nhất tại Hoa Kỳ.  Trường hiện tại có 3 cơ sở tại thành phố Boston, thành phố Worcester tại bang Massachusetts và thành phố Manchester tại bang New Hampshire.

Học tập và thực hành tại Trung tâm Y học của Boston:

Nhắc tới MCPHS là nhắc tới khoa Dược và Khoa Y tế nổi bật của nhà trường, các chương trình giảng dạy là sự kết hợp hài hoà giữa kiến thức chuyên môn với thực hành như một Dược sĩ, Y sĩ thực thụ. Đặc biệt, vị trí của Đại học MCPHS nằm tại Longwood – Trung tâm về Y học của thành phố Boston. Khu vực xung quanh MCPHS là bệnh viện và cơ sở nghiên cứu Y khoa lớn bậc nhất như: Trường Y của Đại học Harvard, Bệnh viện Nhi đồng Boston, Viện Ung thư Dana-Feaber… tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn trước khi tốt nghiệp. Các cơ sở nghiên cứu tại MCPHS được trang bị rất hiện đại cho từng lĩnh vực học tập chuyên môn ví dụ như: thiết bị chuyên dụng dành cho nghiên cứu đồng vị phóng xạ; phòng thí nghiệm dược phẩm; phòng sản xuất chất lỏng, phòng nghiên cứu mỹ phẩm vô trùng và rất nhiều các cơ sở vật chất khác để hỗ trợ cho sinh viên học tập nghiên cứu một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ dừng lại ở phạm vi nước Mỹ, MCPHS còn liên kết với các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Cuba, Dominica, Ireland, Peru, St. Kitts, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ… giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi kiến thức từ bạn bè quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tậm, MCPHS cam kết mang lại cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạy được thành công trong nghề nghiệp . Theo US News & World Report, MCPHS được xếp hạng trong số các trường Đại học hàng đầu trên toàn quốc cho các chương trình sau đại học trong ngành Dược, nghiên cứu trợ lý bác sĩ và Hóa học. Theo một báo cáo gần đây, các sinh viên tốt nghiệp tại MCPHS có thu nhập cao nhất tại bang Massachusetts, và đứng thứ 4 toàn nước Mỹ. MCPHS cũng tự hào là trường dẫn đầu về giá trị đầu tư chi phí xứng đáng nhất tại Mỹ (theo tạp chí Forbes).

Hiện nay MCPHS có đào tạo chương trình đại học, sau đại học, thạc sĩ, online với nhiều chuyên ngành như: Nha sĩ, Dược Sĩ, Nhãn khoa, Khoa học sức khoẻ, Vật lý trị liệu, Hoá học, Sinh học phân tử, Sinh học tế bào, Điều dưỡng, Bác sĩ, Trợ lý bác sĩ… MCPHS có 3 kỳ nhập học: Xuân, Hè, Thu dễ dàng cho học sinh linh hoạt sắp xếp thời gian học tập hợp lý.

…………………………………………………………………………………………………………………………
Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình học, yêu cầu đầu vào và học bổng, Đại diện Trường MCPHS sẽ có buổi chia sẻ thông tin vào 9:30 sáng Thứ Sáu ngày 28/02/2020 tại WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1. Để đăng ký tham dự vui lòng liên lạc với WorldLink Education qua Hotline: 0989 77 2828 hoặc điền thông tin tại đây.
…………………………………………………………………………………………………………………………

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Triển lãm thông tin tại American International School (AISVN) + AEO Tour Fall Event - 29/09/2023 11:30AM - 1:30PM -
Hội thảo thông tin Úc cùng Trung học nội trú John Paul College - 01/10/2023 9:00AM - 12:00PM - WorldLink Education - 12A Phan Kế Bính, Đa Kao, Q.1
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại Hà Nội cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 14/10/2023 1:00PM - 5:00PM - Khách sạn Lotte Hanoi 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Ngày hội Giáo dục Canada (CEI) tại TP.HCM cùng University of Toronto, Columbia International College, Bodwell High School, Wilfrid Laurier University,... - 15/10/2023 9:00AM - 1:00PM - GEM Center 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại Canadian International School (CIS) - 16/10/2023 11:30AM - 1:30PM -
Triển lãm mùa Thu Đại học Canada tại American International School (AISVN) - 17/10/2023 1:00PM - 4:00PM -