An toàn, Năng động và Bổ ích – Du học hè 2023

Du học hè năm 2023 có gì đang chờ đón các em học sinh?

Sau gần 2 năm vắng bóng do dịch Covid, WorldLink Education rất vui mừng chào đón các bạn học sinh trở lại với những  chương trình du học hè khám phá thế giới, nay lại càng thú vị và đa dạng hơn.

 • Vượt qua giới hạn bản thân bằng những lớp kỹ năng vô cùng vui nhộn tại Singapore.
 • Khám phá thế giới muôn màu từ trang sách đến thực tế qua các lớp học kết nối tại Úc – xứ sở chuột túi.
 • Du hành từ Quebec tới thác Niagara, từ thành phố lớn nhất Toronto đến thủ đô lá phong kỳ diệu Ottawa…một hành trình khám phá không giới hạn của bờ đông Canada.
 • Hoà chung không khí náo nhiệt của Los AngelesNew York, Mỹ cùng các bạn đồng trang lứa đến từ châu Âu như Ý, Pháp, Đức…
 • Trải nghiệm các lớp tiền trạm du học dài hạn ở Minnesota, Mỹ hay Brisbane, Úc hoặc Aalborg, Đan Mạch và đặt chân đến những tượng đài học thuật đỉnh cao của mỗi nước.
 • MỚI: Cảm nhận sự khác biệt ở trại hè “2 trong 1” khi hai nền văn hoá và xã hội đặc trưng nhất nước Mỹ được lồng ghép với nhau. Trải nghiệm nền giáo dục tinh hoa của Mỹ tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) và Trung học Saint Croix, Minnesota.
 • MỚI: Khám phá một thiên nhiên hùng vĩ và hành trình du ngoạn, giao lưu văn hoá xã hội đầy thú vị ở vùng đất Tây Nam Canada tại trại hè Vancouver và thủ phủ Victoria, British Columbia.

Những lợi ích khi tham gia Du học hè 2023 cùng WorldLink Education

 • Các chương trình trại hè phong phú, đa dạng được thiết kế phù hợp cho cả lứa tuổi từ tiểu học đến trung học với nhiều sự lựa chọn về độ dài chuyến đi, khởi hành trong tháng 6 và tháng 7.
 • Cơ hội trải nghiệm cuộc sống tự lập, có thêm “gia đình thứ hai” ở nước bản xứ, và trở thành “sinh viên” của những giảng đường đại học danh giá nhất thế giới.
 • Các khoá học được sắp xếp theo nhiều chủ đề và mục đích khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ các nguyện vọng và sở thích của học sinh, giúp các em hoàn thiện tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin giao lưu kết bạn khắp năm châu.
 • Học mà chơi, chơi mà học thông qua các hoạt động ngoại khoá giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng cá nhân và tập thể.
 • Trải nghiệm nhiều nền văn hoá đa dạng trên những chuyến du lịch xuyên quốc gia.

 

Để biết thêm chi tiết và đăng ký du học hè, vui lòng liên hệ:
WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0989 77 2828. Điện thoại: (08) 3 910 2072. Fax: (08) 3 910 4146.
Email: duhoche@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WorldLink

 

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè
Câu chuyện thành công: Chinh phục Harvard và H-1B từ Đại học Suffolk - 26/03/2023 9:00AM - 12:00PM - Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1
Hội thảo Trung học Nội trú Mỹ cùng trường North Broward và The Village School - 09/04/2023 9:00AM - Caravelle Saigon - 19-23 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1
Ngày hội tuyển sinh cùng học sinh trường Quốc tế Á Châu - 05/05/2023 9:00AM - 12:00PM - Trường Đại học Quốc tế Saigon
Du học tiết kiệm cùng Green River College (Mỹ) và Columbia College (Canada) - 06/05/2023 TBD -