An toàn, Năng động và Bổ ích – Du học hè 2024

Du học hè năm 2024 có gì đang chờ đón các em học sinh?

WorldLink Education rất vui mừng chào đón các bạn học sinh trở lại với những  chương trình du học hè khám phá thế giới, nay lại càng thú vị và đa dạng hơn.

• Chinh phục bộ môn ảo thuật kì bí bằng sự biến hoá của khoa học và công nghệ, vượt qua giới hạn bản thân với những lớp học rèn luyện kỹ năng vui nhộn tại Singapore.
  • Khám phá thế giới muôn màu từ trang sách đến thực tế qua các lớp học kết nối tại Úc – xứ sở chuột túi.
  • Du hành từ Quebec tới thác Niagara, từ thành phố lớn nhất Toronto đến thủ đô lá phong kỳ diệu Ottawa…một hành trình khám phá không giới hạn của bờ đông Canada.
  • Hoà chung không khí náo nhiệt của BostonMinnesota, Mỹ cùng các bạn đồng trang lứa đến từ châu Âu như Ý, Pháp, Đức…
  • Trải nghiệm các lớp tiền trạm du học dài hạn ở Minnesota, Mỹ hay Brisbane, Úc hoặc du ngoạn châu Âu xinh đẹp qua hành trình từ Aalborg, Đan Mạch đến Thụy Sĩ và đặt chân đến những tượng đài học thuật đỉnh cao của mỗi nước.
  • MỚI: Cảm nhận môi trường trại hè đẳng cấp thông qua các dự án xã hội và trải nghiệm chuyên ngành yêu thích tại trường Đại học số 01 Canada – University of Toronto.

Những lợi ích khi tham gia Du học hè 2024 cùng WorldLink Education

• Các chương trình trại hè phong phú, đa dạng được thiết kế phù hợp cho cả lứa tuổi từ tiểu học đến trung học với nhiều sự lựa chọn về độ dài chuyến đi, khởi hành trong tháng 6 và tháng 7.
  • Cơ hội trải nghiệm cuộc sống tự lập, có thêm “gia đình thứ hai” ở nước bản xứ, và trở thành “sinh viên” của những giảng đường đại học danh giá nhất thế giới.
  • Các khoá học được sắp xếp theo nhiều chủ đề và mục đích khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ các nguyện vọng và sở thích của học sinh, giúp các em hoàn thiện tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin giao lưu kết bạn khắp năm châu.
  • Học mà chơi, chơi mà học thông qua các hoạt động ngoại khoá giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng cá nhân và tập thể.
  • Trải nghiệm nhiều nền văn hoá đa dạng trên những chuyến du lịch xuyên quốc gia.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký du học hè, vui lòng liên hệ:
WorldLink Education:
Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Email: duhoche@worldlink.edu.vn
Facebook: Du học WorldLink

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè