Cánh cửa du học mở rộng nhờ học bổng giá trị cao

Để giúp học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại Mỹ, tháng 11 trường North Broward Preparatory sẽ phỏng vấn và trao những suất học bổng trị giá $32,700 tại Tp.HCM.

North Broward Preparatory School là một trong số 63 trường tư thục trên 29 quốc gia của tổ chức giáo dục Nord Anglia, tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale sầm uất của bang Florida, được mệnh danh là “Venice của Mỹ”. Trường giống như hình ảnh của một đại học thu nhỏ với với đầy đủ phòng ban khoa học, công nghệ, robotics, toán, âm nhạc, kịch nghệ… sắp xếp hài hòa trong 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek lớn bao quanh bởi những hồ nước và thảm cỏ xanh.

Trường có thế mạnh đào tạo Tú tài quốc tế IB, khóa nâng cao AP, các lớp danh dự (Honors), liên kết với Học viện công nghệ kỹ thuật MIT cho các ngành STEAM. Ngoài ra, trường còn hợp tác đào tạo với Học viện nghệ thuật The Juliarrd, New York cho các bộ môn nghệ thuật, biểu diễn và phối hợp giảng dạy bộ môn Kinh tế với trường Kinh doanh Wharton School nổi tiếng của Đại học Pensylvania, nhóm Ivy League của Mỹ.

                      North Broward là một trong số 63 trường tư thục trên 29 quốc gia của tổ chức giáo dục Nord Anglia.

Sự đa dạng về đối tác đào tạo đem đến nhiều trải nghiệm thực tế đã giúp học sinh đem về những thành tựu nổi bật cho trường: đứng thứ 2 toàn bang Florida trong lĩnh vực STEAM & Robot, giải Nhì Cuộc thi Xe hơi chạy bằng Năng lượng mặt trời. Ngoài ra học sinh của trường được cộng nhận toàn quốc về thành tích của nghệ thuật thị giác, nghệ thuật trình diễn, hùng biện, âm nhạc và khiêu vũ.

Năm 2019 học sinh của North Broward được chấp thuận và có học bổng cao vào các đại học mong muốn và những trường danh tiếng trong nhóm Ivy League như Columbia University, Brown University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Boston University…

An toàn và an ninh là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại trường North Broward. Chính vì thế, trường luôn có lực lượng an ninh và đội ngũ y tế túc trực toàn thời gian trong khuôn viên trường và khu ký túc xá. Trường trang bị hệ thống camera, cơ chế khóa cửa bằng một nút nhất, cửa sổ tất cả tòa nhà và các cửa kính ở tần 1 đều được trang bị lớp phim chống đạn.

Học sinh của trường được sống và học tập trong môi trường phủ sóng wi-fi.

Vào các kỳ nghỉ lễ như Tạ ơn, Phục sinh, nhà trường đều tổ chức trại huấn luyện kỹ năng tổ chức, lãnh đạo kết hợp tìm hiểu văn hóa lễ hội tại các khu nghỉ dưỡng ở những trung tâm du lịch lớn như Los Angeles, New York, Atlanta, Chicago… cho tất cả du học sinh các nước.

Vào 9h thứ Bảy ngày 16/11 tại WorldLink Education – 12A Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM, Cô Dana Al-Zaid – Head of ELL sẽ có buổi trao đổi thông tin và phỏng vấn học bổng với học sinh Việt Nam.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY và đem theo kết quả học tập để được phỏng vấn tại hội thảo.

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ WorldLink Education

Địa chỉ: 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 0886 128 128

Email: consultant@worldlink.edu.vn

Facebook: WORLDLINK

Đăng ký tư vấn Facebook chat