TRUNG HỌC NỘI TRÚ COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE & NHỮNG ƯU TIÊN TỪ CÁC ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CANADA

ridgewood high_001

Columbia International College (CIC) là trường trung học nội trú với 1800 học sinh từ hơn 70 quốc gia theo học từ lớp 7 – lớp 12. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto 45 phút, trường CIC có 5 khu ký túc xá tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, thể thao và năng khiếu. Ngoài ra, các em được tham gia các khóa huấn luyện năng lực lãnh đạo và phát triển kỹ năng sống tại Bark Lake – một trung tâm thể thao ngoài trời rộng gần 3,000 ha thuộc sở hữu của trường với các hoạt động rất phong phú và được tổ chức theo mùa như dựng nhà truyền thống, trượt tuyết, đua thuyền, bóng chuyền bãi biển, đi dây trên cao…

ridgewood high_002

CIC đào tạo theo hệ thống tín chỉ với 6 học kỳ trong năm tạo điều kiện cho học sinh học theo lực học của mình, có cơ hội tốt nghiệp trung học trước thời hạn. Ngoài ra, với chương trình “nhập học kép”, học sinh được tích lũy trước các tín chỉ chuyển tiếp vào đại học qua các môn học nâng cao từ phổ thông đồng thời nhận thư mời nhập học chính thức từ các trường đại học ngay từ lớp 12.

Học sinh CIC và lợi thế tuyển thẳng, đảm bảo học bổng ở đại học:

Chính sách ưu tiên xét tuyển đặc biệt, chỉ định học bổng dành riêng cho học sinh CIC từ các đại học danh tiếng Canada cùng với thành tích của học sinh tốt nghiệp từ CIC là bằng chứng ghi nhận hiệu quả đào tạo và giáo dục của trường Trung học nội trú Columbia International College (CIC) ở Hamilton, Ontario. Đã có hơn 4,1 triệu dollars trị giá học bổng được các trường đại học danh tiếng Canada cấp cho học sinh của trường CIC, trong đó, có những suất học bổng được chỉ định riêng đến từ đại học Toronto, Đại học Western Ontario, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học McMaster… Hơn thế nữa, du học sinh Việt Nam không còn phải lo lắng về TOEFL và IELTS nữa vì trường đại học danh tiếng York và đại học Western đều miễn cho học sinh của trường CIC.

ridgewood high_003

“Nhiều sinh viên xuất sắc và sáng giá đang học tại trường Đại học Toronto đến từ trường Columbia International College.
Điểm nổi bật của hệ thống chăm sóc toàn diện là chú trọng vào học tập, xã hội, cảm xúc và thể chất giúp phát huy tối đa năng lực của mỗi học sinh. Phương pháp này trang bị cho các em kiến thức và tâm thế sẵn sàng, chủ động để thành công ở bậc đại học.”
Dr. Mark McGowan
Professor & Senior Academic Advisor to the Dean of International
University of Toronto St. George Campus

Hãy đến tham gia buổi chia sẻ thông tin từ thầy Clement Chan – Giám đốc điều hành của trường CIC, và thầy Ken Withers – Giám đốc tuyển sinh của Đại học Toronto vào lúc 15:00 thứ 7 ngày 12/11 tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, Hai Bà Trưng, Quận 1.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ WorldLink Education:
Tel: (08) 39102072 – 0909 06 76 86
worldlink@worldlink.edu.vn – www. worldlink.edu.vn

Đăng ký tư vấn Đăng ký du học hè