Trung học nội trú Canada – Cánh cửa bước vào Đại học Toronto danh tiếng.

24/11/2017

Columbia International College (CIC) – trường nội trú tư thục lớn nhất Canada, chào đón 1800 học sinh từ hơn 73 quốc gia theo học các chương trình bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto 45 phút, trường CIC cung cấp hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện®độc đáo nhất (Total Care Education System®) với những tiêu chuẩn về chăm sóc và học thuật đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh.

Được đào tạo theo hệ thống tín chỉ với 6 học kỳ trong năm,học sinh hoàn toàn có thể  học theo năng lực của bản thân và tốt nghiệp trung học trước thời hạn. Ngoài ra, học sinh còn được tích lũy trước các tín chỉ chuyển tiếp vào đại học qua các môn học nâng cao (AP courses) từ phổ thông đồng thời nhận thư mời nhập học chính thức từ các trường đại học ngay từ lớp 12.

Hình ảnh học sinh WorldLink tại trường CIC

Đại học Toronto (University of Toronto) của Canada được mệnh danh là Cambridge của Anh hay Harvard của Mỹ không chỉ do lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Canada mà còn nhờ vào những thành tựu giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Bảng đánh giá chất lượng giáo dục uy tín Times Higher Education World University Rankings năm 2017 chọn Đại học Toronto xếp thứ 1 tại Canada và thứ 22 toàn cầu.

Con đường đến trường đại học danh tiếng.

Hầu hết học sinh phổ thông Canada khi tốt nghiệp đều chọn đại học Toronto là đích đến khi ghi danh vào đại học, đồng thời được du học tại đây cũng là ước mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế đến Canada. Vì vậy, để biến ước mơ được học tập trong một môi trưởng học tập hàn lâm và danh tiếng thành hiện thực, học sinh hãy chuẩn bị cho mình kiến thức và hành trang thật vững vàng từ bậc trung học tại trường Columbia International College (CIC). Bộ phận xét tuyển Đại học Toronto khẳng định CIC là trường có số lượng học sinh được chấp nhận vào Đại học Toronto nhiều hơn bất kỳ trường trung học khác tại Canada đồng thời có nhiều gương mặt sinh viên xuất sắc và sáng giá đang học tại đại học Toronto đến từ trường CIC.

Giám đốc điều hành của trường CIC, thầy Clement Chan và Giám đốc tuyển sinh của Đại học Toronto, thầy Ken Withers sẽ có buổi chia sẻ thông tin về du học Canada từ bậc trung học hết sức hữu ích vào lúc 17:30 Thứ 2 ngày 27/11/2017 tại văn phòng du học Worldlink Education.

Đăng ký tham dự hoặc cần giải đáp thông tin, vui lòng liên hệ:

WorldLink Education, 12A Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1.

Tel: (028) 39102072  – 0886128128 (Hotline di động)

worldlink@worldlink.edu.vn

Even Calendar