Võ Thị Mai Khanh – Học bổng toàn phần Hongkong PolyU

maikhanh_polyu

Chào các bạn,

Mình là Võ Thị Mai Khanh, hiện là sinh viên trường Tài Chính Kế Toán, Đại học Bách Khoa Hong Kong (PolyU). Hành trình đến với PolyU của mình, khi nhìn lại, đầy những chữ “duyên” thú vị. Đó là cái “duyên” khi tình cờ đến dự hội thảo của trường và bắt đầu quá trình làm hồ sơ tuyển sinh. Đó là cái “duyên” khi đến với Worldlink, đại diện tuyển sinh duy nhất của PolyU tại Việt Nam và nhận được nhiều rất nhiều sự hỗ trợ từ các anh chị nơi đây, từ việc dịch, gửi bảng điểm, thành tích học tập cho đến việc làm và bổ sung hồ sơ xin visa du học. Mình thật sự rất cảm kích trước sự tận tâm của các anh chị, và muốn gửi thật nhiều lời cảm ơn đến các chị nơi đây, đặc biệt là chị Oanh và chị Thư. Với sự giúp đỡ nhiệt tình ấy, mình luôn cập nhật được những thông tin mới nhất, cũng như cảm thấy an tâm hơn trong quyết định của mình; và hạnh phúc tột đỉnh khi nhận được học bổng toàn phần của trường cho suốt 4 năm học.

Hong Kong và PolyU, một miền đất với sự giao thoa các nền văn hóa, một ngôi trường chú trọng trong việc đào tạo những con người toàn diện, cả trong học thuật và trong đời sống, đã mang đến cho mình những trải nghiệm quý báu.

Cảm nhận rất rõ rằng mình trưởng thành hơn qua mỗi bước đi. Cảm ơn ba mẹ, cảm ơn Worldlink và PolyU đã giúp ước mơ của mình đến gần hơn bao giờ hết.

Chắc chắn sẽ là những tháng ngày nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì đạt được hôm nay.

(Võ Thị Mai Khanh)

Even Calendar