Lê Thanh Thành Công – University of Manchester, UK

Chào các bạn! Mình là Lê Thanh Thành Công. Hiện mình đang là chủ tịch Hội sinh viên Trường Manchester tại Anh.

Mình tham gia chương trình du học của Worldlink từ năm 16 tuổi, và lúc mới chỉ bắt đầu chương trình dự bị đại học. Sau 5 năm, mình cảm thấy hài lòng vì quyết định đúng đắn về sự lựa chọn của mình. Không chỉ về chất lượng dịch vụ của Worldlink đã hỗ trợ mình rất nhiều từ việc làm visa đến việc tìm được trường tốt theo như ý muốn. Hơn thế nữa, sự thiện cảm của các anh chị tại trung tâm cũng đã góp phần tạo sự thoải mái để chia sẻ thông tin, cũng như thông qua đó tạo cơ hội để mình giúp đỡ các học sinh khác. Có thể nói, Worldlink không chỉ tạo nên một cộng đồng du học sinh, mà còn là một cộng đồng của Worldlink.

le-cong-thanh

Với những tình cảm của Worldlink đã đồng hành và dành cho mình trong suốt quá trình hoàn tất các thủ tục du học tại Anh. Bản thân mình cũng luôn mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình hội nhập du học, giải đáp những thắc mắc bỡ ngỡ, cung cấp các thông tin thiết yếu về cuộc sống thực tế của các bạn tân du học sinh. Rất vui khi có cơ hội tham dự chương trình “Kết nối du học” do Worldlink tổ chức, tại chương trình này mình có nhiều cơ hội để giúp đỡ các bạn nhiều hơn nữa.

Một lần nữa với sự đồng hành, hỗ trợ của Worldlink mình vinh dự được làm Trưởng đoàn giao lưu với trường trung học tại Mỹ. Mình rất ấn tượng và cảm kích vì sự đồng hành và giúp đỡ của Worldlink trên mọi chặng đường của sinh viên.

(Cong Thanh Thanh Le)

Even Calendar