Singapore

sing

Là một trong số những điểm đến du học được ưa chuộng nhất không chỉ vì vị trí địa lý gần với Việt Nam mà còn vì chất lượng giáo dục tuyệt vời của hệ thống giáo dục Singapore. Singapore tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây, một đất nước nhỏ về diện tích nhưng lại rất nổi tiếng về hiện đại và độc đáo. Với ngôn ngữ được sử dụng chính là tiếng Anh, song song với việc các trường đại học lớn trên thế giới lần lượt mở phân viện đào tạo tại Singapore là sự gia tăng số lượng du học sinh đến học tập và tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài. Để đảm bảo các trường tư ở Singapore bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho học sinh theo các tiêu chuẩn về quy chế, chất lượng cao và các chính sách kinh doanh hợp lý, 2 sáng kiến then chốt đã được thực thi, cụ thể đó là chứng nhận CaseTrust về Giáo dục và chứng nhận Chất lượng Cao Singapore đối với các Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO)

Học trung học tại Singapore

Sau khi đậu kỳ thi lấy bằng GCE ‘O’, học sinh có thể nộp đơn xin vào học tại trường Trung học theo chương trình A-Levels 2 năm hoặc đăng ký vào học tại 1 trường đào tạo tập trung theo chương trình dự bị đại học 3 năm.

Học Đại học tại Singapore

Singapore chỉ có 3 trường đại học công lập (NUS, NTU, SMU) nhưng cả ba trường này đều là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Even Calendar