New Zealand

Visit-New-Zealand-Landscape

Với xấp xỉ 4.1 triệu dân sống ở hai đảo chính, New Zealand có diện tích tương đương với Vương Quốc Anh. Dân cư chủ yếu có nguồn gốc Châu Âu nên tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chính thức. New Zealand có một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng các trường công lập toàn diện mà tất cả các học viện phải tuân theo và Tổ chức Giáo dục New Zealand có nhiệm vụ hỗ trợ để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn này đều được thực hiện tốt. Đồng thời, hệ thống giáo dục New Zealand dựa trên những quy định chặt chẽ của chính phủ nhằm đảm bảo chương trình giáo dục đạt chất lượng cao, được quốc tế công nhận. Nền giáo dục chất lượng cao cấp và môi trường học tập an toàn đã làm cho New Zealand trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho những học sinh mong muốn tìm kiếm một bằng cấp tốt cho tương lai.

Học trung học tại New Zealand

New Zealand có hơn 400 trường trung học (thường dưới các tên High school, Grammar school và College) đào tạo từ lớp 9 – 13 (từ 13 – 18 tuổi)

Học Đại học tại New Zealand

New Zealand có 8 trường đại học công lập đào tạo các bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ với nhiều chuyên ngành lựa chọn như thương mại, khoa học và nghệ thuật. Bên cạnh đó, mỗi đại học đều phát triển chuyên ngành riêng biệt như y khoa, cơ khí, luật, máy tính, nông nghiệp, công nghệ và môi trường

Even Calendar