Học bổng trung học nội trú North Broward, Mỹ

14/03/2016

Thầy James Otis sẽ có buổi tư vấn về chương trình học, học bổng đến 20% vào 17h30, thứ Sáu, ngày 18/3 tại văn phòng WorldLink Education.

 

Phát triển thể lực, phát huy trí tuệ, định hình nhân cách, khám phá tố chất và định hướng nghề nghiệp là tiêu chí chung của các chương trình trung học nội trú dành cho độ tuổi thiếu niên. Đích đến của các học sinh tham gia chương trình là không chỉ trúng tuyển có học bổng mà còn học tập thành công tại các trường đại học mơ ước.

 

Trường North Broward nằm cạnh thành phố Fort Lauderdale sầm uất của bang Florida, được mệnh danh là “Venice của Mỹ”. Trường giống như hình ảnh của một trường đại học thu nhỏ với 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek rộng lớn bao quanh bởi những hồ nước xinh đẹp và những thảm cỏ xanh tươi.

Khuôn viên đẹp thơ mộng của trường North Broward
Khuôn viên đẹp thơ mộng của trường North Broward

 

Trường tin tưởng rằng một học sinh sẽ thành công rực rỡ khi được nuôi dưỡng trong một cộng đồng đáng tin cậy và hỗ trợ lẫn nhau. Với tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15:1, giáo viên biết rõ điểm mạnh của từng học sinh, hiểu rõ những thử thách mà học sinh đang có, từ đó dạy dỗ và giúp đỡ các em. Thầy và trò trong trường thường cùng nhau trao đổi, chia sẻ với nhau từ môn học đến các hoạt động ngoại khóa và cả những khúc mắc trong cuộc sống.

Lớp học với trang thiết bị hiện đại Lớp học với trang thiết bị hiện đại

 

Trường giảng dạy và đào tạo chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), khóa học tú tài quốc tế (IB) và bằng tú tài quốc tế (IB Diploma). Với chương trình giáo dục toàn diện và quan tâm đến từng học sinh, 100% học sinh quốc tế học tập tại trường đều được chấp thuận vào đại học Mỹ. Các trường đại học danh tiếng trong nhóm Ivy League như Harvard University, Penn State University, New York State University, Cornell University… Các trường thuộc top 100 các trường đại học danh tiếng Mỹ như Boston University, University of Chicago, University of Wisconsin… đang mở rộng cửa để chào đón các học sinh được nuôi dưỡng trong môi trường đào tạo xuất sắc.

 

Để tìm hiểu thêm về trường North Broward ở đây

 

Liên hệ WorldLink để đăng ký tham dự chương trình:
12A Phan Ke Binh, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Tel: (848) 39102072 – 39102073 – 39102074
Fax: (848) 39104146
Email: worldlink@worldlink.edu.vn

Even Calendar