Chương trình du học bậc trung học

Môi trường học tập, sự quan tâm của thầy cô, các mối quan hệ bạn bè…trong khoảng thời gian trung học đều rất có sức ảnh hưởng lớn tới định hình tính cách và mục tiêu tương lai của học sinh. Để có thể chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng mềm và kiến thức cần thiết cho cuộc sống tự lập mai sau thì việc chọn ra một ngôi trường phù hợp là vô cùng thiết thực. WorldLink tin tưởng rằng một học sinh được chuẩn bị nền tảng vững chắc từ sớm sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai.

Học trung học tại Singapore

Sau khi đậu kỳ thi lấy bằng GCE ‘O’, học sinh có thể nộp đơn xin vào học tại trường Trung học theo chương trình A-Levels 2 năm hoặc đăng ký vào học tại 1 trường đào tạo tập trung theo chương trình dự bị đại học 3 năm.

Học trung học tại New Zealand

New Zealand có hơn 400 trường trung học (thường dưới các tên High school, Grammar school và College) đào tạo từ lớp 9 – 13 (từ 13 – 18 tuổi)

Học trung học tại Canada

Các trường trung học công lập Canada đều trực thuộc các Sở giáo dục địa phương và việc ghi danh vào trường đều phải thông qua sở giáo dục. Khác với Hoa Kỳ, du học sinh quốc tế được quyền học tập và tốt nghiệp tại các trường trung học công lập

Học trung học tại Úc

Tương tự như Canada, các trường công đều mở cửa cho học sinh quốc tế đến học tập và trang bị kiến thức cho các chương trình bằng cấp cao hơn. Các trường công cũng trực thuộc các sở giáo dục và tiến trình đăng ký nhập học cũng thông qua sở giáo dục địa phương

Học trung học tại Hoa Kỳ

Để tạo nền tảng thành côn cho học sinh vào được đại học mơ ước thì việc chuẩn bị các kỹ năng cũng như kiến thức ngay từ trung học là hết sức quan trọng

Học trung học tại Anh

GCSE là chứng chỉ tốt nghiệp trung học mà học sinh Anh Quốc thường thi khi 16 tuổi. Chứng chỉ này kết thúc chương trình giáo dục bắt buộc của Vương Quốc Anh.