Du học hè

WorldLink Education đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè giao lưu học sinh Việt Nam và mang đến cho các em những khoảnh khắc, ký ức khó quên trong đời.

Từ gần 10 năm trước, bước chân của các em học sinh nhỏ tuổi từ các trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Lê Ngọc Hân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Du (Quận 1) đã đặt nước Úc, nước Mỹ xa xôi qua các trại hè giao lưu học sinh với WorldLink. Qua bằng đó thời gian, kỷ niệm tuổi thơ cùng thầy cô khám phá chân trời lạ, kết giao với các bạn học sinh khác ngôn ngữ, màu da, văn hóa vẫn theo các em đến tận hôm nay và làm hành trang trên con đường du học và cuộc sống sau này.

Và mỗi mùa hè đến, hàng trăm em học sinh lại hào hứng tham gia các trại hè từ Singapore, Úc, Anh đến Canada hay Mỹ cùng WorldLink. Các chương trình rất linh hoạt và đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với sở thích và nguyện vọng của các em từ du lịch, khám phá đến vượt qua những thử thách trong cuộc tranh tài, thi đấu, hoạt động tập thể để mạnh dạn, hoạt bát và làm chủ được bản thân. Hơn thế nữa, bài học tiếng Anh không còn giới hạn trong các lớp học giao tiếp thông thường mà được mở rộng theo chủ đề chuyên môn, kiến thức chuyên ngành làm tiền đề cho chương trình du học tương lai.

Mùa hè hàng năm, chương trình du học hè của WorldLink là lựa chọn của toàn bộ hệ thống Trường Quốc tế Á Châu. Các em học sinh trường Quốc tế Á Châu đã và đang có trải nghiệm vô giá về những khóa hè đầy màu sắc vui nhộn và kho tàng tri thức phong phú cùng với thầy cô và bạn bè của trường mình.

 

HÈ 2018 CÓ GÌ MỚI!

– Singapore: Cuộc thi thiết kế Robot Châu Á
– Úc: Trại hè giúp hội nhập văn hoá bản xứ Úc!
– Anh: Trải nghiệm du học – Chủ đề kinh tế, nghệ thuật và khoa học.
– Mỹ: Hành trình giao lưu văn hóa và tiền trạm du học
– Canada: Du lịch miền Đông xinh đẹp trải dài tới tận biên giới nước Mỹ kết hợp khoá huấn luyện lãnh đạo tại Bark Lake.
 

Ưu tiên dành cho du học sinh hè:
– Học bổng 100% học phí khóa hè tại Anh* khi du học dài hạn tại Bellerbys College.
– Miễn phí tư vấn thủ tục du học dài hạn
– Miễn phí tư vấn xin các loại học bổng du học lên đến 100%.
– Quà tặng Du học hè giá trị: balo và áo thun

KHÁM PHÁ MỸ VÀ CANADA

29/11/2018

…………………………………………………………………… Độ tuổi: 9-17 Thời gian: 23/6/2019 – 20/7/2019 (4 tuần) Mã đoàn: CAUS74 …………………………………………………………………… HÌNH ẢNH ĐOÀN HÈ: 2018 Chuyến hành trình đặc biệt kết hợp Mỹ và Canada hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn nhỏ một trải nghiệm độc đáo mà không chương trình nào có được! ————————♦♦♦———————— CHƯƠNG TRÌNH: 2 […]

chi tiết

TRẠI HÈ CỦA VĂN HÓA VÀ PHONG CÁCH MỸ

29/11/2018

…………………………………………………………………………… Độ tuổi: 9 -17 Thời gian: 07/07/2019 – 27/07/2019 (3 tuần) Mã đoàn: US73BOS …………………………………………………………………………… Boston được mệnh danh là “Thành phố tri thức” với một loạt các trường top đầu thế giới như: Đại học Harvard, viện công nghệ Massachusetts (MTT)… và là một trong những thành phố lâu đời nhất có ảnh […]

chi tiết

DU LỊCH CHÂU ÂU VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

22/03/2018

Hãy khám phá sắc màu cổ tích của Nàng tiên cá tại ngay quê hương của đại văn hào Andersen
ở Vương quốc Đan Mạch, choáng ngợp trước những kiến trúc không tuổi ở Thụy Điển và tận
hưởng mùa hè rực rỡ của Na Uy – một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ở xứ Bắc Âu.

chi tiết

VĂN HOÁ VÀ PHONG CÁCH MỸ

12/12/2016

Đến với thành phố biểu tượng của nước Mỹ – New York, nơi hội tụ đa dạng nền văn hoá, nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử và giải trí.

chi tiết

GIAO LƯU VĂN HOÁ BẢN XỨ CANADA

06/12/2016

Mùa hè năm 2017 là một khoảng thời gian hết sức đặc biệt với đất nước lá phong đỏ này: Quốc Khánh Canada lần thứ 150 .Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội thưởng thức nét văn hoá độc đáo của Canada thông qua các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm hết sức trọng đại này.

chi tiết

Even Calendar